"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.704.001
Lượt truy cập hiện tại 5.529
Sở Y tế tổ chức khoá tập huấn "Xây dựng đề cương nghiên cứu sức khoẻ" năm 2019
Ngày cập nhật 10/10/2019

        Vừa qua, Sở Y tế đã tổ chức Khoá tập huấn “Xây dựng đề cương nghiên cứu sức khoẻ”, Đợt 1 từ ngày 04/9 - 06/9, Đợt 2 từ ngày 09/10 - 10/10 cho các cán bộ ngành Y tế Thừa Thiên Huế.

       

 

        Tham dự và phát biểu chỉ đạo khoá tập huấn có DS.CKI Lê Viết Bắc – Phó Giám đốc Sở Y tế.

        Tại khoá tập huấn, các học viên đã được các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học của Khoa Y tế công cộng - Trường Đại học Y Dược Huế hướng dẫn, nâng cao kỹ năng xây dựng đề cương nghiên cứu khoa học. Có dịp trao đổi kinh nghiệm với ThS.GVC Nguyễn Văn Hoà - Phó Trưởng khoa Y tế công cộng và PGS.TS. Nguyễn Hoàng Lan, Trường Đại học Y Dược Huế về lĩnh vực nghiên cứu khoa học...

        Tại Đợt 2 của khoá tập huấn, sau khi được hướng dẫn cách xây dựng đề cương, các học viên đã đại diện đơn vị báo cáo đề cương nghiên cứu của mình và được các giảng viên góp ý, điều chỉnh tại khoá tập huấn.

        Khoá tập huấn được các giảng viên đánh giá rất tích cực và đã xây dựng được các đề cương nghiên cứu khoa học đa dạng, có giá trị, có thể triển khai nghiên cứu trong năm 2020.

        Một số hình ảnh buổi tập huấn:

ThS. BSCKI. Võ Đăng Huỳnh Anh, BS. Hồ Minh Duy - Phòng NVY, Sở Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành