"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 8.798
Sở Y tế phúc tra Bệnh viện hạng II tại TTYT huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 20/09/2019

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2019, Đoàn Phúc tra của Sở Y tế do ThS. BS Hoàng Hữu Nam - PGĐ Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn đã tiến hành phúc tra bệnh viện hạng II và thẩm định Đề án tách khoa Y học cổ truyền, khoa Phục hồi chức năng từ khoa YHCT-PHCN, Đề án sáp nhập khoa Y tế công cộng và khoa Dinh dưỡng thành khoa Y tế công cộng và Dinh dưỡng đối với Trung tâm Y tế huyện Phú Vang.

 

Sau khi nghe BS CKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT báo cáo tóm tắt kết quả tự kiểm tra, đánh giá theo các tiêu chuẩn xếp hạng bệnh viện hạng II theo quy định của Bộ Y tế ban hành và trình bày Đề án tách khoa Y học cổ truyền, khoa Phục hồi chức năng từ khoa YHCT-PHCN, Đề án sáp nhập khoa Y tế công cộng và khoa Dinh dưỡng thành khoa Y tế công cộng và Dinh dưỡng cũng như các hoạt động của đơn vị. Đoàn phúc tra đã làm việc trực tiếp với các khoa, phòng được phân công để tiến hành đánh giá khách quan kết quả tự kiểm tra, đánh giá của đơn vị. Đoàn đã dành nhiều thời gian để đánh giá, xem xét thực tế tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và các hoạt động liên quan tại đơn vị.

Kết luận tại buổi kiểm tra, Ths.Bs Hoàng Hữu Nam - PGĐ Sở Y tế, Trưởng đoàn phúc tra đã đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong thời gian qua, kết quả phúc tra bệnh viện hạng II đạt 76,5 điểm, tăng 3 điểm so với lần đánh giá xếp hạng trước đây, về nhiều mặt đơn vị đã có kết quả chất lượng cao hơn; Về việc thẩm định Đề án tách khoa Y học cổ truyền, khoa Phục hồi chức năng từ khoa YHCT-PHCN, Đề án sáp nhập khoa Y tế công cộng và khoa Dinh dưỡng thành khoa Y tế công cộng và Dinh dưỡng, qua thực tế đánh giá đoàn đồng tình với chủ trương của đơn vị trên cơ sở xem xét kỹ các yêu cầu từ thực tế của đơn vị cũng như căn cứ vào các chủ trương, chính sách của Nhà nước, của ngành. Trung tâm Y tế đã đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị và có đủ nhân lực được đào tạo chuyên môn phù hợp, bố trí nhân lực trực tiếp làm chuyên môn kỹ thuật. Trang thiết bị đáp ứng việc triển khai các kỹ thuật chuyên môn theo phạm vi được phê duyệt, đảm bảo đủ thuốc, vật tư y tế cho công tác khám, chữa bệnh theo quy định. Đoàn yêu cầu đơn vị sớm hoàn thiện các thủ tục, đề án theo yêu cầu để trình Sở y tế.

Kết thúc buổi làm việc, BS CKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT đã thay mặt đơn vị cảm ơn đoàn phúc tra Sở Y tế đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho TTYT huyện Phú Vang ngày càng phát triển, đồng thời ghi nhận và kịp thời điều chỉnh, bổ sung các nội dung mà đồng chí PGĐ Sở Y tế, Trưởng đoàn đã có ý kiến chỉ đạo./.

Một số hình ảnh tại buổi phúc tra, đánh giá:

 

(Ths.Bs Hoàng Hữu Nam - PGĐ Sở Y tế phát biểu tại buổi phúc tra)

(Đoàn tiến hành thẩm định tại Khoa Phục hồi chức năng)

(Đoàn tiến hành phúc tra tại Khoa Dược)

(Đoàn phúc tra, đánh giá các tiêu chí về công tác Tổ chức cán bộ)

(Ý kiến của các thành viên trong Đoàn Sở Y tế sau phúc tra, đánh giá)

(BS CKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT phát biểu tại buổi phúc tra)

 

Bs Đặng Văn Tuấn - PGĐ TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành