"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.703.001
Lượt truy cập hiện tại 3.615
Chi đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế chăm lo đời sống viên chức người lao động
Ngày cập nhật 06/08/2019

Với mục tiêu chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, sáng ngày 03/08/2019  Chi đoàn Bệnh viện Phục hồi chức đã tổ chức chương trình nghỉ mát tại Bạch Mã Village - Thác Trượt Bạch Mã cho các đoàn viên trong bệnh viện, với sự tham gia gần 30 đoàn viên và người thân trong gia đình của cán bộ nhân viên.

 

“Văn hóa chính là yếu tố đằng sau sự thành công của mỗi Bệnh viện”. Khi bạn đã có một thái độ làm việc nghiêm túc, công việc hiệu quả, kết quả khả quan thì tại sao lại không cùng các đồng nghiệp của mình “xả stress”. Bằng cách “chơi hết mình” trong những hoạt động của Bệnh viện tổ chức, những bữa tiệc, bữa nhậu cùng đồng nghiệp, chính lúc này bạn sẽ khám phá được những điều thú vị từ cả bản thân và đồng nghiệp mình.

Tạm quên đi công việc khi ở bên các đồng nghiệp là cần thiết. Hãy biết tận hưởng những thời gian nghỉ ngơi và tham dự các hoạt động của Bệnh viện. Biết cư xử xã giao và thoải mái với đồng nghiệp không chỉ bên trong mà cả bên ngoài nơi làm việc, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với môi trường làm việc của bạn.

Văn hóa bệnh viện không phải chỉ là những nguyên tắc hà khắc, cũng không phải sự thoải mái không có giới hạn, mà là sự dung hòa giữa công việc và tinh thần, hòa hợp giữa cá nhân và tổ chức, giữa cá nhân và tập thể.

Váy dài trắng với đôi dép giản dị, gương mặt tự nhiên không trang điểm cùng với nụ cười sảng khoái, đó là ấn tượng đầu tiên khi gặp chị Mai Thị Bảo Tâm – kỹ thuật viên xinh đẹp của Bệnh viện Phục hồi chức năng. “Làm hết sức, chơi hết mình” là phương châm của Bảo Tâm khi nói về cuộc sống. Mỗi ngày cô đều bận rộn đến nỗi gần như vắt kiệt sức, toàn tâm cho công việc để rồi sau khi hoàn thành tất cả, cô lại hết mình vui chơi và giải trí cùng bạn bè.

Chia sẽ về chuyến đi, bạn Trần Thị Phương Nhi – Y sĩ YHCT cho biết : “Lúc nào Nhi cũng nhận mình là “tín đồ” của chủ nghĩa xê dịch. “Còn trẻ, vậy hãy cứ đi cho thỏa thích, xem và học để thấy mình tự lớn dần, khôn ra cũng như để sau này không phải nuối tiếc bất cứ thứ gì”, đó là điều mà Nhi tâm đắc và mong muốn chia sẻ cùng mọi người...”

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về nhà an toàn, vui vẻ. Chuyến du lịch tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tập thể Bệnh viện sẽ nhớ mãi nơi này, nhớ về những gì chúng tôi đã có hôm nay, mãi mãi là những hành trang kỷ niệm theo năm tháng. Qua đó, Chi đoàn mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển./.

Minh Quốc
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành