"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.703.001
Lượt truy cập hiện tại 72
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng
Ngày cập nhật 31/07/2019

Sáng ngày 30/07/2019 Tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó giám đốc - Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Đến dự buổi Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó giám đốc có Ths.Bs.Hoàng Hữu Nam - Phó Giám đốc Sở và BsCKII Nguyễn Đắc Ngọc - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; Về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế có BSCC Nguyễn Quang Hiền - Bí thư Chi bộ - Giám đốc cùng toàn thể CBVC chủ chốt tham dự và chúc mừng.

BSCKII. Nguyễn Đắc Ngọc - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế giới thiệu và thông qua chương trình hội nghị

Chủ trì tại Hội nghị, ThS.BS Hoàng Hữu Nam – Phó Giám đốc Sở Y tế đã công bố quyết định bổ nhiệm lại đối với Ths Nguyễn Trọng Chương – Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng; đồng thời chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Chương đã hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua và tiếp tục được Ban giám đốc, cán bộ, viên chức tại đơn vị tín nhiệm, ủng hộ và giới thiệu trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại buổi lễ, BSCC Nguyễn Quang Hiền – Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao sự nỗ lực và phát triển của Bệnh viện; những đóng góp và thành tích của đồng chí Nguyễn Trọng Chương trong những năm vừa qua. Qua đó, kỳ vọng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó giám đốc và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Bệnh viện.

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Phó giám đốc Nguyễn Trọng Chương bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Sở Y tế, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện đã luôn đồng hành, tin tưởng tín nhiệm và bổ nhiệm lại chức danh Phó giám đốc trong nhiệm kỳ 2019-2024, thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/08/2019. Đây là một vinh dự to lớn và cũng là một trách nhiệm lớn khi bên cạnh những kết quả đạt được, Bệnh viện vẫn đang tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, đồng chí bày tỏ quyết tâm sát cánh cùng Ban giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm tận lực cùng xây dựng Bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thửa Thiên Huế diễn ra thành công tốt đẹp. Với đội ngũ cán bộ, viên chức có năng lực, đầy nhiệt huyết, đoàn kết, quyết tâm cao dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám đốc sẽ là nền móng vững chắc cho việc xây dựng và phát triển lớn mạnh của Bệnh viện trong những năm tiếp theo.

 

Minh Quốc
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành