"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.703.001
Lượt truy cập hiện tại 122
Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019).
Ngày cập nhật 28/07/2019

  Thực hiện và hưởng ứng các hoạt động hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019). Sáng ngày 25/7/2019, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh đã tổ chức dâng hương tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế và tổ chức thăm hỏi, tặng quà các viên chức, người lao động là gia đình có công với cách mạng, thương binh, liệt sĩ.

   

   Ths. Huỳnh Bá Hiếu - Phó  Giám đốc bệnh viện và đại diện BCH Công đoàn cơ sở, BCH Chi đoàn thanh niên Hồ Chí Minh, Chi hội Cựu chiến binh, Trưởng/phó các khoa phòng cùng các viên chức bệnh viện đã thành kính dâng hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì hòa bình và độc lập dân tộc bảo vệ Tổ quốc. Đây là hoạt động nhằm tưởng nhớ, vinh danh sự cống hiến, huy sinh và đóng góp to lớn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do và bảo vệ Tổ quốc. Trong không khí trang nghiêm tập thể công chức, viên chức, người lao động bệnh viện đã thành kính tưởng niệm và tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc và sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

   Nhằm thể hiện lòng biết ơn, tình cảm sâu sắc vinh danh sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các anh hùng, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và thực hiện đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” “Đền ơn đáp nghĩa”; Thay mặt cho tập thể bệnh viện Ts.Bs. Lê Thanh Hải- Giám đốc bệnh viện gởi những lời thăm hỏi, động viên và lòng biết ơn sâu sắc đếp sự đóng góp to lớn của các anh hùng, thương binh, liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng và tặng 08 xuất quà cho các viên chức, người lao động là con của những gia đình có công với cách mạng, con thương binh, liệt sĩ. Bên cạnh đó, chỉ đạo đội ngủ y bác sĩ đặc biệt quan tâm tiếp tục đẩy mạnh công tác khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc, đền ơn đáp nghĩa đối với người có công và thân nhân người có công thực hiện tốt truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Một số hình ảnh dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Huế:

 

CN. Huỳnh Ngọc Ân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành