"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.703.001
Lượt truy cập hiện tại 3.729
Ngành Y tế Thừa Thiên Huế tri ân các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ ngày 27/7/2019
Ngày cập nhật 26/07/2019

     Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 26/7/2019, Đại diện ngành Y tế  tổ chức thăm viếng các gia đình liệt sĩ  ngành Y tế nhằm tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ nền độc lập dân tộc của đất nước. 

     Đại diện ngành Y tế đã thắp nén nhang tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố.. 

 

 

     Đoàn đã đến thăm và dâng hương các liệt sĩ chiến sĩ ngành Y như cố Bộ trưởng Bộ Y tế Phạm Ngọc Thạch, giáo sư bác sĩ Đặng Văn Ngữ, Anh hùng lực lượng vũ trang liệt sĩ bác sĩ Đặng Thùy Trâm, Anh hùng lực lượng vũ trang liệt sĩ bác sĩ Thái Thị Ngọc, liệt sĩ bác sĩ Dương Văn Thạnh… tại các nhà thờ họ tộc để tưởng niệm. Đây là những y bác sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc.

     Thông qua những hoạt động trên, ngoài ý nghĩa "uống nước nhớ nguồn",  tri ân những thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng, trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, Đảng uỷ, Ban Giám đốc ngành Y tế tỉnh nhà còn muốn tăng cường giáo dục cho cán bộ ngành Y về truyền thống đấu tranh bất khuất, sự hy sinh to lớn của nhân dân ta qua các cuộc kháng chiến trường kỳ chống giặc ngoại xâm, bảo vệ tổ quốc./.   

Ngọc Thạch & Quang Trung - Trung tâm KSBT tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành