"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.703.001
Lượt truy cập hiện tại 3.745
Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó giám đốc - Bệnh viện Phục hồi chức năng
Ngày cập nhật 22/07/2019

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2019 tại cơ sở 30 Tô Hiến Thành, Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó giám đốc cho ông Nguyễn Trọng Chương.

 

Tham gia hội nghị có đại diện Sở Y tế gồm: Phó giám đốc -Ths.Bs Hoàng Hữu Nam, Trưởng phòng TCCB- BSCKII Nguyễn Đắc Ngọc, Phó trưởng phòng TCCB- Ths Nguyễn Thị Ba Hồng.

Về phía Bệnh viện gồm:  Giám đốc – Bs Cao cấp Nguyễn Quang Hiền, Phó Giám đốc- BSCKI Nguyễn Hà Nhật Linh, cùng toàn thể viên chức chủ chốt của Bệnh viện.

BSCK II. Nguyễn Đắc Ngọc - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế giới thiệu và thông qua chương trình hội nghị

Chủ trì tại Hội nghị, ThS.BS Hoàng Hữu Nam – Phó Giám đốc Sở Y tế đã phổ biến quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh lãnh đạo.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Trọng Chương trình bày bản tự kiểm điểm, đánh giá về quá trình công tác trong nhiệm kì 2014-2019. Bản tự kiểm điểm đã nêu rõ những kết quả đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại, trên cơ sở đó đề ra các phương hướng để khắc phục những hạn chế, tồn tại đó.

Đồng chí Nguyễn Trọng Chương là người đã có gần 30 năm gắn bó với ngành, trong giai đoạn được bổ nhiệm Phó giám đốc bệnh viện đã có nhiều thành tích đóng góp và tạo dựng được uy tín trong bệnh viện; đồng chí luôn hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao. Các vấn đề được giao luôn xử lý một cách kịp thời, cụ thể, những vấn đề nào cần thời gian và thay đổi giải quyết thì luôn luôn có trao đổi với các bộ phận liên quan trong ban điều hành, góp phần thúc đẩy Bệnh viện ngày một phát triển.

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó giám Bệnh viện Phục hồi chức năng đã thành công tốt đẹp, tạo tiền đề quan trọng cho việc tiếp tục triển khai thực hiện kiện toàn nhân sự trong Bộ máy lãnh đạo Bệnh viện thời gian tới. Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sự chỉ đạo nghiêm túc, dân chủ, đúng quy trình theo quy định và hướng dẫn của cấp trên./.

 

Minh Quốc
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành