"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.703.001
Lượt truy cập hiện tại 78
Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ Ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”
Ngày cập nhật 22/07/2019

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Ngày 20/7/2019, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành Y tế tổ chức Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ Ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” trong lực lượng cán bộ công nhân viên chức - lao động ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế số 100 Phạm Văn Đồng, thành phố Huế. Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Quang Vinh Ủy viên ban chấp hành tổng liên đoàn lao động Việt Nam, phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh ,ông Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc sở y tế, trưởng ban tổ chức,  ông Lê Viết Bắc - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, phó Giám đốc Sở Y tế, trưởng phó phòng Sở Y tế; lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn cơ sở các đơn vị trong ngành Y tế,  cùng với 19 đơn vị trực thuộc ngành Y tế tham gia dự thi và đông đảo cán bộ đoàn viên công đoàn, người lao động  tham gia cổ động.

Ông Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó Trưởng Ban tổ chức đã phát biểu khai mạc hội thi. Hội thi năm nay diễn ra gồm 19 đơn vị y tế tham gia đến từ 9 huyện,thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở Y tế. Các đội sẽ tranh tài với hai phần thi Tiểu phẩm và phần thi ứng xử.

 

 

Hội thi đã diễn ra với những nội dung phong phú, hấp dẫn về những công việc đời thường của cán bộ ngành y tế và mang lại cho người xem nhiều cảm xúc, đồng thời tăng cường rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng hình ảnh đẹp của cán bộ y tế, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận các dịch vụ y tế, góp phần củng cố niềm tin, nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

 

Kết thúc hội thi, BTC đã trao  01 giải Nhất cho Trung tâm Y tế Hương Thủy

02 giải Nhì cho Trung tâm Y tế TP Huế và Trung tâm Kiểm soát bênh tật tỉnh

03 giả Ba cho Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Phú Vang, Bênh viện Tâm thần.

Cùng nhiều giải thưởng khác.

                                                       

 

 

“Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” được ngành Y tế Thừa Thiên Huế xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm củng cố niềm tin và sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình, là yếu tố quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đẩy mạnh công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trong tình hình mới

Một số hình ảnh tại hội thi

Ngọc Thạch - Quang Trung Trung tâm KSBT tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành