"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.565.659
Lượt truy cập hiện tại 463
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 31/05/2019

Sáng 29/5/2019, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó giám đốc Trung tâm Y tế. Đến dự và trao Quyết định tại buổi lễ có Ths.Bs Hoàng Hữu Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Y tế; Bs CKII Nguyễn Đắc Ngọc - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế; Bs CKII Trương Như Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh, các trưởng, phó khoa phòng, trưởng trạm y tế xã, thị trấn và viên chức Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã tới dự và chúc mừng.

  Sau khi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ths.Bs CKII Hoàng Trọng Quý, Ths.Bs Hoàng Hữu Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Y tế đã phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ trong thời gian đến. Đồng chí Phó giám đốc Sở Y tế đánh giá cao những kết quả mà TTYT huyện Phú Vang đã đạt được trong thời gian vừa qua, trong thời gian đến đòi hỏi lãnh đạo đơn vị phải có nhiều quyết tâm, nỗ lực sáng tạo, không ngừng tìm tòi học hỏi để đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay. Song song với việc thực hiện tốt các những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, phải đặc biệt quan tâm công tác đoàn kết nội bộ, đó là yếu tố hàng đầu quyết định mọi thành công của đơn vị.

 Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ths.Bs CKII Hoàng Trọng Quý đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở Y tế, Đảng ủy, BGĐ TTYT cùng toàn thể viên chức trong đơn vị đã tín nhiệm và tin tưởng giao phó trọng trách. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám đốc cũng như tập thể viên chức Trung tâm Y tế, sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 Sau nghi lễ công bố trao quyết định, Bs CKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Trọng Quý và cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở Y tế đối với đơn vị. Đại diện các khoa, phòng, TYT đã lần lượt lên tặng hoa và chúc mừng. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí phấn khởi và đoàn kết của tập thể lãnh đạo và viên chức của đơn vị./.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố:

(Ths.Bs Hoàng Hữu Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Y tế trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố) 

(BsCKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT phát biểu tại Lễ công bố)

(ThsBs CKII Hoàng Trọng Quý - Phó giám đốc TTYT phát biểu nhận nhiệm vụ)

(Các khoa, phòng tặng hoa chúc mừng)

 

 

BsCKI Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành