"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.565.659
Lượt truy cập hiện tại 535
Chi bộ Trạm Y tế Nam Sông Hương 1 thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thành Phố Huế tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.
Ngày cập nhật 16/05/2019

Hòa trong không khí nô nức chuẩn bị kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019); Ngày 14/5/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trung tâm Y tế TP Huế, Chi bộ Trạm Y tế Nam Sông Hương 1 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên sđối với quần chúng ưu tú Phạm Thị Thanh Nhàn

 

Chi bộ Trạm Y tế Nam Sông Hương 1 là chi bộ  mới được thành lập theo Quyết định số 778-QĐ/TU, ngày 16/04/2019 của Thành uỷ Huế  và theo kế hoạch hoạch số 252-KH/ĐU, ngày 04/03/2019 của Đảng uỷ Trung tâm Y tế Thành phố Huế về việc chuyển đảng viên của Trạm Y tế các phường về sinh hoạt tại Đảng bộ Trung tâm Y tế Thành phố Huế. Chi bộ Trạm y tế Nam Sông Hương 1 gồm các Đảng viên thuộc Phòng khám đa khoa Khu vực 3, An Cựu, An Tây, An Đông, Xuân Phú, Thuỷ Xuân, Thuỷ Biều, Trường An: 15 đồng chí.

Trong những năm qua, công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới luôn được Đảng bộ TTYT TP Huế quan tâm, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Mặc dù chi bộ Trạm Y tế Nam Sông Hương 1 mới thành lập nhưng đã dựa trên nền tảng là các Đảng viên, cán bộ thuộc TTYT TP Huế nên việc tìm hiểu, theo dõi, đề cử quần chúng ưu tú luôn có tính liên tục; Đây cũng là công tác mà chi bộ Trạm y tế Nam Sông Hương 1 luôn quan tâm hàng đầu.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thanh Nhàn đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

CN. Phan Thị Hiếu - Tổ TTGDSK TTYT TP Huế.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành