"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 8.681
Giám đốc Sở Y tế: Trao quyết định bổ nhiệm Phó chánh Văn phòng Sở Y tế.
Ngày cập nhật 22/04/2019

Sáng ngày 22/4/2019, tại Văn phòng Sở Y tế Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm Phó chánh Văn phòng Sở Y tế. Tham dự buổi lễ có đồng chí TS.BS Nguyễn Nam Hùng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế và các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc cùng các đồng chí Trưởng, Phó các phòng chức năng của Sở.

Theo quyết định, Giám đốc Sở Y tế bổ nhiệm ông Nguyễn Đào, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế kể từ ngày 08/4/2019 đến ngày 07/4/2024.

TS.BS Nguyễn Nam Hùng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế đã tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định bổ nhiệm ThS Nguyễn Đào.

Đồng chí TS.BS Nguyễn Nam Hùng - Giám đốc Sở Y tế đã tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Đào. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở Y tế đã giao nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Đào với vai trò là cương vị mới cần giữ và phát huy những mặt đã đạt được, đồng thời phải phát huy hết khả năng và nâng cao năng lực bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và luôn luôn phấn đấu, học hỏi, tạo được sự thống nhất, đoàn kết nhằm xây dựng đơn vị vững mạnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c  Nguyễn Đào phát biểu nhận nhiệm vụ

Với không khí phấn khởi, vui vẻ đồng chí Nguyễn Đào đã bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Ban giám đốc và Lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Y tế đã quan tâm, giúp đỡ đồng chí trong thời gian qua. Và xin hứa trong thời gian tới, sẽ dành hết tâm sức hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo đã giao phó. Đồng thời, sẽ cùng đồng nghiệp đoàn kết, phấn đấu đưa công tác của đơn vị và công tác y tế của tỉnh ngày càng phát triển.

BSCKII Nguyễn Đắc Ngọc - TP TCCB
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành