"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.458.023
Lượt truy cập hiện tại 1.155
Chi đoàn thanh niên Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và hưởng ứng ngày thế giới phòng, chống Lao 24/3/2019
Ngày cập nhật 28/03/2019

      Thực hiện chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám đốc bệnh viện về triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên, hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2019 và hưởng ứng ngày Thế giới phòng, chống Lao 24/3/2019, BCH Chi đoàn thanh niên CSHCM Bệnh viện Lao và Bệnh phổi đã xây dựng và triển khai các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa:

      Vào các buổi chiều sau giờ làm việc hành chính (12-15/3/2019) Chi đoàn viên thanh niên đã tổ chức chăm sóc Vườn hoa thanh niên và tổng vệ sinh cảnh quang bệnh viện góp phần xây dựng cảng quang môi trường Bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp.

      Hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống lao 24/3, trưa ngày 22/3/2019 Chi đoàn thanh niên đã phối hợp với Hội từ thiện nhóm Hương Mai trao những xuất cơm tình nghĩa đến những bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

      Cũng trong chiều 22/3/2019 Chi đoàn thanh niên đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ phối hợp tuyên truyền về phòng, chống bệnh lao và bệnh phổi cho tất cả bệnh nhân và người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Đến tham dự buổi giao lưu văn nghệ và tuyên truyền có Thạc sĩ Huỳnh Bá Hiếu – PGĐ bệnh viện các trưởng, phó khoa/phòng cùng toàn thể đoàn viên thanh niên và sự có mặt của 57 bệnh nhân và người nhà người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Buổi giao lưu văn nghệ và tuyên truyền đã giúp cho bệnh nhân và người nhà người bệnh có sự hiểu biết đúng về bệnh lao góp phần ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của bệnh lao trong cộng đồng.

       Trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên 2019, chiều ngày 26/3/2019 được sự chỉ đạo và chấp thuận của Ban giám đốc, Chi đoàn thanh niên đã tổ chức buổi báo cáo khoa học với 4 đề tại nghiên cứu do các đoàn viên trong chi đoàn thực hiện năm 2017, 2018 và đã được Hội đồng Khoa học kỹ thuật Sở Y tế đánh giá, nghiệm thu.

      Những hoạt động Tháng Thanh niên của Chi đoàn Bệnh viện Lao và Bệnh phổi đã tạo được khí thế thi đua sôi nổi, đoàn kết, tạo môi trường rèn luyện cho thanh niên trong đơn vị, đẩy mạnh hoạt động công tác xã hội trong bệnh viện, góp phần xây dựng bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp hướng tới sự hài lòng của người bệnh./.

Hình ảnh các hoạt động Tháng thanh niên Chi đoàn BV Lao và Bệnh phổi TT Huế

Lê Phạm Tố Trâm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành