"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.458.023
Lượt truy cập hiện tại 1.199
Đoàn viên thanh niên Sở Y tế Thừa Thiên Huế tham gia “Ngày hội đoàn viên” năm 2019
Ngày cập nhật 25/03/2019

Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, Tuổi trẻ Sở Y tế Thừa Thiên Huế bước vào tháng 3, tháng Thanh niên với quyết tâm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại địa phương, đơn vị; tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.

 

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2019) và 44 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2019).Vào sáng ngày 23/3, đoàn thanh niên Sở Y tế đã tham gia “Ngày hội đoàn viên” do Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức, diễn ra tại Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế, 01 Hà Huy Tập. Với mục đích nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về việc rèn luyện thể dục, thể thao; đẩy mạnh hoạt động thể dục, thể thao của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay; tăng cường giao lưu, kết nối các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn khối; tập hợp đông đảo đoàn viên thanh niên đến với tổ chức Đoàn, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Chương trình “Ngày hội đoàn viên” đã thu hút đăng ký tham gia của 34 đội thi đến từ 69 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc;với các môn thi đấu như kéo co, nhảy bao bố, vật tay, đua xe đạp chậm và đổ nước vào chai.

Bằng kinh nghiệm thi đấu, sức mạnh và sự khéo léo 02 vận động viên Trương Quang Định và Lê Trương Mỹ Linh đến từ Chi đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã xuất sắc đạt giải nhất môn Đua xe đạp chậm và môn Vật tay nữ;chiến thắng này góp phần đưa Đoàn Sở Y tế đạt giải nhất toàn đoàn. Hội thao đã diễn ra vui tươi, phấn khởi với tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn.

Một số hình ảnh

Tin bài, ảnh: Hoàng Trọng Nghĩa, Nguyễn Đức Anh Vũ – Đoàn cơ sở Sở Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành