"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.382.393
Lượt truy cập hiện tại 717
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày cập nhật 10/03/2019

   Ngày 8/3/2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019), đến tham dự có PGS.TS Nguyễn Đình Sơn - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm cùng Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở, cán bộ viên chức và toàn thể chị em phụ nữ của Trung tâm.

   Buổi Tọa đàm đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhấn mạnh vai trò của cán bộ CNVC nữ của Trung tâm KSBT tỉnh trong thời kỳ đổi mới, trong sự nghiệp phát triển y tế nói chung và đơn vị nói riêng. Trong những năm qua, chị em cũng gặp không ít khó khăn, thách thức trước yêu cầu nhiệm vụ, bên cạnh đó những biến động của giá cả thị trường, những khó khăn trong cuộc sống đã gây không ít những lo lắng trong đội ngũ nữ cán bộ CNVC. Vượt qua những trở ngại đó, nữ cán bộ CNVC Trung tâm vẫn luôn phát huy sức sáng tạo, trí tuệ, khẳng định vị thế trên tất cả các mặt công tác của đơn vị. Mọi hoạt động của Công đoàn, Cơ quan ngày càng có chiều sâu, thiết thực, đa dạng và có hiệu quả. Vì vậy, trong năm 2018, Trung tâm có 100% nữ cán bộ CNVC đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều chị em đạt thành tích xuất sắc trong công tác “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” được Sở Y tế, Công đoàn ngành tuyên dương, khen thưởng.

   Năm 2019, nữ cán bộ CNVC công đoàn Trung tâm KSBT tỉnh phấn đấu sẽ đoàn kết nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng đội ngũ công chức, viên chức và tổ chức công đoàn vững mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Trung tâm, của Sở Y tế giao cho.

PGS.TS Nguyễn Đình Sơn phát biểu tại buổi tọa đàm

   Phát biểu tại buổi Tọa đàm PGS.TS Nguyễn Đình Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KSBT tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực đóng góp và thành tích mà các chị em phụ nữ toàn Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đã chia sẻ những khó khăn và động viên kịp thời chị em cố gắng khắc phục để hoàn thành nhiệm vụ. Mong rằng chị em phát huy truyền thống người phụ nữ Việt Nam “Trung hậu, đảm đang” để khẳng định vị thế và vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới.

   Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

Ngọc Thạch & Hoàng Tín - Trung tâm KSBT tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành