"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.382.393
Lượt truy cập hiện tại 760
Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết Tuyên truyền “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh-Sạch-Đẹp”
Ngày cập nhật 01/03/2019

    Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế, ngày 28/02/2019 Ban Chấp hành Công đoàn ngành y tế tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi viết Tuyên truyền “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh-Sạch-Đẹp” trong ngành y tế. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương-TUV-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; TS Nguyễn Nam Hùng-TUV-Giám đốc Sở Y tế; DS.CKI Lê Viết Bắc-PGĐ Sở Y tế-Chủ tịch Công đoàn ngành y tế cùng lãnh đạo và các đoàn viên của các đơn vị trực thuộc Sở Y tế

 

 

   Hội thi đã diễn ra từ ngày 25/11/2018 đến ngày 05/12/2018. Qua gần 2 tháng triển khai thực hiện, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động của 19 đơn vị với 265 bài dự thi. Đặc biệt có nhiều bài dự thi của đoàn viên, công nhân viên chức có chất lượng, có sự đầu tư công phu, sâu sắc, sử dụng nhiều thể loại và tư liệu tranh,ảnh phong phú, có sự sáng tạo trong cách trình bày và có tính tuyên truyền cao.

TS Nguyễn Nam Hùng-TUV-Giám đốc Sở Y tế (người thứ hai bên trái qua) chụp hình lưu niệm

với BTC cuộc thi với các đơn vị CĐCS đạt giải

Đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương-TUV-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất cá nhân

CĐCS Bệnh viện Mắt Huế

DS.CKI Lê Viết Bắc-PGĐ Sở Y tế-Chủ tịch Công đoàn ngành trao giải nhì cá nhân

cho CĐCS TTYT huyện Phú Vang &CĐCS Bệnh viện Mắt Huế

   Qua đánh giá chất lượng bài thi, Ban tổ chức đã chọn ra 3 tập thể ( CĐCS Bênh viện Mắt Huế: giải nhất; CĐCS TTYT huyện Phú Lộc: giải nhì; CĐCS TTYT huyện Phú Vang: giải ba) và 11 cá nhân để trao giải, trong đó đã chọn 01 bài thi của đoàn viên Hoàng Thị Thu Hà-CĐCS Bệnh viện Mắt Huế tham gia dự thi chung kết tại Công đoàn Y tế Việt Nam và đã đạt giải ba.

DS.CKI Lê Viết Bắc-PGĐ Sở Y tế-Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu tại Hội nghị

   Thay mặt Ban tổ chức, DS.CKI Lê Viết Bắc- Chủ tịch Công đoàn ngành y tế-Trưởng Ban tổ chức cuộc thi ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị, các CĐCS trong việc triển khai tổ chức thực hiện cũng như công tác tuyên truyền đã góp phần vào thành công của cuộc thi. Để phong trào đi vào chiều sâu, đồng chí đề nghị các đơn vị, các CĐCS tiếp tục tuyên truyền phổ biến đến từng đoàn viên, người lao động nâng cao đạo đức nghề nghiệp,thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế thông qua các buổi tập huấn, sinh hoạt CĐCS, tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện” Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” nhằm hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời kỳ mới./.

   Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ngọc Thạch- Trung tâm KSBT tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành