"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.300.608
Lượt truy cập hiện tại 339
TTYT Quảng Điền tổ chức lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt nam 27-2
Ngày cập nhật 25/02/2019

Sáng ngày 23/2/2019, Trung tâm Y tế Quảng Điền tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2019. Đến tham dự và tặng hoa  chúc mừng có đồng chí  Nguyễn Tuấn Anh- HUV-Phó chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban giám đốc; Trưởng Phòng Y tế; Trưởng/phó các khoa/phòng/Trạm y tế; Cán bộ y tế nghỉ hưu và toàn thể cán bộ y tế đang công tác trên địa bàn. 

 

* BS. Nguyễn Phương Tuấn- Giám Đốc TTYT đọc thư Bác

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, BS. CKII. Nguyễn Phương Tuấn- Giám đốc Trung tâm y tế đã đọc thư Bác Hồ gởi cán bộ y tế vào ngày này của 64 năm về trước. Lời Người dạy- từng câu, từng chữ gần gũi, ấm áp, dung dị nhưng thấm đượm tính nhân văn, sâu sắc vô cùng về chuẩn mực, đạo đức ngành y. Thư Bác- như đánh thức lương tâm, trách nhiệm cán bộ y tế trong thực hiện sứ mệnh chăm lo sức khỏe nhân dân, mãi mãi là tài sản vô giá trong tâm thức của mỗi chúng ta. 

 

 

ThS. Nguyễn Hoài Nhân- Phó Giám đốc TTYT báo cáo tóm tắt thành tích đạt được của đơn vị trong năm qua: Chú trọng nâng cao y đức, đổi mới phong cách và thái độ phục vụ người bệnh.Chất lượng Bệnh viện từng bước cải thiện; Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong KCB; Các chỉ tiêu khám chữa bệnh đều đạt và vượt, không để xảy ra tai biến; Các dịch vụ kỹ thuật mới; Các phẫu thuật  lĩnh vực Ngoại –Sản, vượt tuyến được triển khai thường xuyên hơn; Công tác đào tạo, truyền thông GDSK, giao tiếp ứng xử….cơ bản đáp ứng nhu cầu KCB và sự hài lòng người bệnh; Trong năm qua không xảy ra dịch, không có ngộ độc thực phẩm hàng loạt; Triển khai có hiệu quả các chương trình MTQGY; 100% xã/Thị trấn đạt tiên tiên về Y Dược học cổ truyền; tiếp tục đạt 10 Tiêu chí Quốc gia về y tế xã giai đoạn đến năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Tuấn Anh- HUV-Phó chủ tịch UBND huyện Quảng Điền tặng hoa chúc mừng và động viên cán bộ y tế tiếp tục nổ lực hoàn thành nhiệm vụ trong năm tới, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng  giao tiếp ứng xử, hoàn thành sứ mệnh cao cả của người thầy thuốc như lời Bác dạy “Lương y phải như từ mẫu”

* Ths. Nguyễn Hoài Nhân tóm tắt kết quả hoạt động năm 2019 

Phó chủ tịch UBND Huyện tăng hoa chúc nừng

Hội Hưu trí tặng hoa chúc mừng

Sau khi buổi lễ vừa kết thúc, giải cầu lông đôi nam, đôi nữ giữa các Tổ Công đoàn đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Mặc dù ít được rèn giũa nhưng các vận động viên, cổ động viên đã ra sân thi đấu với khí thế ngút trời. Cũng có những đòn “triệt” cầu chí mạng, những pha ghi điểm trên cả tuyệt vời! Ngoài các cặp đôi nam thanh nữ tú, các lão tướng U 50-55 cũng hào hứng ra sân cứu nguy cho đồng đội vì lý do quá neo người. Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, hai giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu.

 

Giải Nhất Đôi nam+ Đôi nữ

Giải nhì

Giải Ba

Giải Khuyến khích

CN. Nguyễn Thị Hợp- Tổ T3G TTYT Quảng Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành