"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.382.393
Lượt truy cập hiện tại 767
Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy: Tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2019
Ngày cập nhật 23/02/2019

     Chiều ngày 21/02/2019, Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019. Tham dự hội nghị có Ths. BSCKII Nguyễn Văn Vỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT; BSCKI Dương Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTYT; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ TTYT, các Phó giám đốc, Trưởng, phó các khoa, phòng, Trưởng trạm Y tế, Tổ trưởng Công đoàn và toàn thể cán bộ viên chức TTYT cùng tham dự.

 

        Năm 2019 vừa qua dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Công đoàn ngành và Liên đoàn lao động thị xã, Công đoàn TTYT phối hợp với chính quyền đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Về công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị: tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa công sở”, người cán bộ công chức “ Trung thành – Sáng tạo – Tận tụy – Gương mẫu”, phong trào trực hiện 12 điều Y đức, Quy tắc ứng xử thường xuyên được duy trì; Tham gia sôi nổi các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao chào mừng các ngày lễ lớn… Tham gia công tác quản lý đơn vị, chăm lo đời sống, và các hoạt động xã hội được đẩy mạnh: giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, khen thưởng, kỷ luật, tổ chức các hoạt động cải thiện đời sống cho cán bộ viên chức, tổ chức tham quan, nghĩ mát cho đoàn viên, thăm hỏi động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn, hiếu hỷ… Hưởng ứng các hoạt động tình nghĩa: quỹ người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, đoàn viên ngành mắc bệnh nặng, hiểm nghèo... Các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo được đẩy mạnh kết quả được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 12 đoàn viên, Sở y tế tặng giấy khen 6 tập thể lao động tiên tiến và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc; Công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ chính trị được tăng cường. Công tác xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, công tác nữ công, tham gia xây dựng Đảng được chú trọng. 

        Hội nghị đã thông qua các báo cáo về hoạt động của đơn vị.; Chỉ tiêu Kế hoạch năm 2019;  Quy chế chi tiêu nội bộ, kết quả hoạt động thanh tra nhân dân và bầu lại Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021; Tình hình thu chi ngân sách năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Ký cam kết về việc triển khai thực hiện các nội dung “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bênh” được trình bày làm cho toàn thể cán bộ viên chức dự hội nghị nắm sâu sắc hơn vị trí vai trò cũng như trách nhiệm y đức của mình trong thực hiện tốt khẩu hiệu “ Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, thay mặt cho Đảng ủy, BGĐ, BCHCĐ TTYT thị xã Hương Thủy cảm ơn các cán bộ viên chức trong năm qua đã có nhiều cố gắng, sáng tạo, hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra. Giám đốc trân trọng cảm ơn những ý kiến góp ý quý báu từ Hội nghị. Những ý kiến đóng góp này là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của đơn vị. 

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể TTYT, góp phần giúp cho đơn vị có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

                                   Ban thanh tra nhân dân trúng cử nhiệm kỳ 2019 - 2021  

           

          Các khoa, phòng ký cam kết với Ban Giám đốc, BCH công đoàn về triển khai thực hiện các nội dung “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bênh”

Ths Mai Ly - Phòng TCHC
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành