"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.382.393
Lượt truy cập hiện tại 750
Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII
Ngày cập nhật 21/02/2019

     Ngày 20 tháng 2 năm 2019, Đảng bộ Sở Y tế long trọng tổ chức Lễ trao huy hiêu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Như Dũng - đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Giám định Y khoa và tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thanh Bình - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Hoàng Hữu Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và cấp ủy của các chi đảng bộ trực thuộc.

      Tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đắc Ngọc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đã công bố quyết định của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế về việc trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Như Dũng - đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh. Đồng chí Hoàng Hữu Nam - Phó Bí thư đảng ủy đã trao Quyết định và đồng chí Phạm Thanh Bình - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao hoa cho đồng chí Hoàng Như Dũng.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoang Hữu Nam - Phó Bí thư đảng ủy đã đánh giá ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện của đồng chí Hoàng Như Dũng trong suốt hơn 30 năm qua, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục rèn luyện phấn đấu để ngày càng đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của ngành và cử đơn vị.

      Về phần mình, đồng chí Hoàng Như Dũng chân thành cảm ơn các cấp Tổ chức Đảng, các đồng chí, đồng đội đã quan tâm giúp đỡ, xem đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm cáo cả của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu rèn luyện xứng đáng với những gì mà Tổ chức Đảng đã ghi nhận đánh giá.

      Cũng trong thời gian này, Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Phạm Thanh Bình - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trình bày quán triệt các nội dung chủ yếu của Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII gồm 3 nội dung: Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế -xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Quy định 08-Qđi/TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên Ban Bí thư, ủy viên Ban Chấp hành trung qương; Nghị quyết số 36-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng khóa XII về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2015./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Quang cảnh chào cờ tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Đắc Ngọc - UVTV, Trường phòng TCCB công bố Quyết định

Đồng chí Hoàng Hữu Nam và đồng chí Phạm Thanh Bình trao huy hiệu và tặng hoa

Đồng chí Hoàng Hữu Nam - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Hoàng Như Dũng phát biểu cảm tưởng

Học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII

Hầu Văn Nam & Đoàn Ngọc Thạch - Trung tâm KSBT tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành