" /> Sở y tế Thừa Thiên Huế
"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.424.600
Lượt truy cập hiện tại 26
Doanh nghiệp ô tô Thành Nhân ở Huế hỗ trợ Quỹ bếp ăn từ thiện của TTYT huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 11/01/2019

  Chiều ngày 08/01/2019, Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã tiếp đón Ông Nguyễn Thành Nhân là Chủ doanh nghiệp ô tô Thành Nhân ở thành phố Huế đã đến thăm và trao tặng cho quỹ bếp ăn từ thiện của Trung tâm Y tế với tổng số tiền hỗ trợ là 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng).

   Tại buổi làm việc với Doanh nghiệp ô tô Thành Nhân, BsCKI Nguyễn Minh Hùng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTYT đã giới thiệu một số hoạt động nổi bật về công tác chuyên môn cũng như các hoạt động thiện nguyện đã triển khai hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị.    

  Thay mặt lãnh đạo đơn vị, BsCKI Nguyễn Minh Hùng đã chân thành cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Doanh nghiệp ô tô Thành Nhân và ghi nhận đây là một hành động có ý nghĩa thể hiện tấm lòng tương thân tương ái. Món quà không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là sự hỗ trợ rất lớn về mặt tinh thần giúp cho các bệnh nhân có thêm niềm tin, yên tâm để điều trị bệnh, sớm bình phục để trở về với gia đình./

   TTYT huyện Phú Vang luôn luôn đồng hành và sẵn sàng tiếp nhận những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân với việc hỗ trợ giúp đỡ cho bệnh nhân trong thời gian đến.

 Một số hình ảnh họat động: 

 

 

 

 

CN Nguyễn Thị Thanh Loan - Trưởng Khoa Dinh dưỡng, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành