"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.292.880
Lượt truy cập hiện tại 100
Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức hội nghị viên chức năm 2019
Ngày cập nhật 07/01/2019

 Thực hiện nghị định 04/2015/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2019, chiều ngày 05/01/2019 Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức hội nghị viên chức Y tế khối các khoa chuyên môn năm 2019.

    Đến dự, về phía Lãnh đạo huyện Đồng chí Hồ Đắc Hải Nam – Huyện ủy viên – Phó trưởng Ban dân vận huyện Phú Vang, về phía TTYT huyện có BS CKII Trương Như Sơn - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc TTYT, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể viên chức Y tế khối các khoa chuyên môn.

   Tại Hội nghị viên chức được nghe đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị cũng được nghe báo cáo các chuyên đề như: Báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2018, kế hoạch thu chi về công tác khám chữa bệnh, các dịch vụ y tế dự phòng, khám sức khỏe năm 2019. Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân. Báo cáo công tác mua sắm, sửa chữa trang thiết bị, cơ sở vật chất năm 2019. Báo cáo phương án tăng thu nhập và điều chỉnh bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ.

  Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa TTYT tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác, việc học tập và rèn luyện của viên chức nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trên lĩnh vực khám chữa bệnh,công tác Y tế dự phòng.

Hội nghị đã thông qua phương hướng của năm 2019 và bàn bạc thống nhất một số giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2019. Ban chấp hành công đoàn cùng đại diện các khoa, phòng đã ký cam kết thi đua trong thực hiện nhiệm vụ và đổi mới phong cách thái độ ứng xử hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Phát biểu tại Hội nghị, BS CKII Trương Như Sơn - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc TTYT đã biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được cũng như chỉ ra những khó khăn, hạn chế còn tồn tại trong năm qua. Trên cơ sở đó, đồng chí đã yêu cầu toàn thể viên chức Trung tâm Y tế cần phải đoàn kết, đổi mới trong công tác quản lý; mỗi viên chức phải tự học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, quy chế dân chủ và các quy chế của Cấp ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở đã ban hành, trong đó tập trung thực hiện tốt quy chế ứng xử, quy chế chuyên môn trên tinh thần lấy người bệnh làm trọng tâm vì sự an toàn người bệnh, chú trọng công tác phòng chống dịch và các chương trình y tế, thực hiện tốt chính sách DS-KHHGĐ. Thực hành tiết kiệm chống lãng phí, thực hiện có hiệu quả công tác quản lý tài chính nhằm mục đích tăng thu nhập cho viên chức.

  Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể viên chức Trung tâm tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành mục tiêu chính trị của đơn vị./.

  Một số hình ảnh tại Hội nghị:

(BsCKII Trương Như Sơn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TTYT huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

(Ths Hoàng Trọng Quý - Phó giám đốc TTYT báo cáo công tác Y tế năm 2018 và phương hướng năm 2019)

(CN NGuyễn Xuân Sang - Phó trưởng phòng TCKT báo cáo công tác thu chi năm 2018 và kế hoạch thu chi năm 2019)

(CN Trần Thị Khánh Vân - Phó trưởng phòng Điều dưỡng báo cáo phương án tăng thu nhập và điều chỉnh bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ)

(BSCKI TRần Đại Ái - Trưởng phòng KHNV báo cáo các giải pháp tăng thu, giảm chi trong năm 2019)

(BSCKI Nguyễn Văn Hữu - Trưởng Ban thanh tra báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018)

(BSCKI Nguyễn Minh Hùng - CHủ tịch công đoàn - Phó Giám đốc TTYT điều hành tại Hội nghị) 

(Một số ý kiến thảo luận tại Hội nghị)

(Tổ chức Ký cam kết thi đua)

( Bs Đỗ THị KIm Na - Thư ký tại Hội nghị thông qua các nội dung trong Hội nghị)

(Toàn thể viên chức biểu quyết 100%)

(Toàn cảnh Hội nghị)

Ths Hoàng Trọng Quý - Phó giám đốc TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành