"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.424.600
Lượt truy cập hiện tại 1.162
Thăm và tặng quà đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo
Ngày cập nhật 21/12/2018

Sáng ngày 20/12/2018, Ts.Bs. Nguyễn  Nam Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế cùng DS.CKI  Lê Viết Bắc – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và đại diện lãnh đạo các phòng Sở Y tế  đã tới thăm và tặng quà cho cho đoàn viên Lê Bính – công tác tại Phòng Nghiệp vụ Y – Sở Y tế, Điều dưỡng Trưởng ngành Y tế và là Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Thừa Thiên Huế tỉnh bị bệnh hiểm nghèo.

 

 

 

Dịp này, Ts.Bs. Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và điều trị của đoàn viên Lê Bính. Đồng thời, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế và đoàn viên, người lao động ngành Y tế trao hỗ trợ bằng tiền mặt 65.930.000đ (trích từ nguồn quyên góp tiền ủng hộ đoàn viên Công đoàn bị bệnh nặng năm 2018). Đoàn viên Lê Bính bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế, đoàn viên, người lao động ngành Y tế và khẳng định sẽ luôn lạc quan và bằng tất cả nghị lực của mình cố gắng vượt qua bệnh tật.

Chiều cùng ngày, DS.CKI  Lê Viết Bắc – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và đại diện lãnh đạo các phòng Sở Y tế  cũng đã đi thăm và tặng quà cho cho đoàn viên Dương Hải Nam công tác tại Phòng Nghiệp vụ Dược – Sở Y tế bị bệnh nặng đang điều trị dài ngày tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tại buổi thăm hỏi, DS.CKI  Lê Viết Bắc – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã trao số tiền hỗ trợ 62.210.000đ.

Thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo là hoạt động thường xuyên của Công đoàn ngành Y tế trong nhiều năm qua. Đây là tình cảm, sự sẻ chia của đoàn viên, cán bộ, viên chức, lao động ngành y tế và thể hiện sự quan tâm kịp thời của Công đoàn ngành Y tế đến các đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

                                                                                                                                                  

 

Thùy Trân-CĐ ngành Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành