Sáng ngày 08/12/2018 đoàn học viên lớp Bồi dưỡng Kiến thức Nhà nước của Trường Chính Trị Nguyễn Chí Thanh do cô Trần Minh Huệ làm trưởng đoàn đã có buổi thực tế tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang.

 

 

 " /> Sở y tế Thừa Thiên Huế

"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.424.600
Lượt truy cập hiện tại 1
Đoàn học viên của Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh thực tế tại TTYT huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 13/12/2018

Sáng ngày 08/12/2018 đoàn học viên lớp Bồi dưỡng Kiến thức Nhà nước của Trường Chính Trị Nguyễn Chí Thanh do cô Trần Minh Huệ làm trưởng đoàn đã có buổi thực tế tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang.

 

 

 

Tiếp và làm việc với đoàn có Ths.Bs Hoàng Trọng Quý - Phó Giám đốc phụ trách điều trị và đại diện các phòng chức năng. Về phía trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh có cô Trần Minh Huệ, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng các học viên là những chuyên viên đang công tác tại trường và bệnh viện trường Đại học Y Dược Huế.

Tại buổi làm việc, ThS.BS Hoàng Trọng Quý, đại diện lãnh đạo đơn vị đã báo cáo những kinh nghiệm về công tác cải cách thủ tục hành chính tại Trung tâm Y  tế huyện Phú Vang, các giải pháp thực hiện cải cách hành chính đối với bệnh nhân, đối với nhân viên y tế và các kết quả đạt được trong thời gian qua. Qua buổi gặp mặt và trao đổi, các học viên đã có nhiều ý kiến thảo luận về vấn đề cải cách thủ tục hành chính tại đơn vị đã được Ths Bs Hoàng Trọng Quý giải đáp và chia sẻ.

Kết thúc buổi làm việc, cô giáo Trần Minh Huệ, thay mặt đoàn thực tế đã phát biểu cám ơn sự đón tiếp chu đáo, thân tình và những chia sẻ của lãnh đạo TTYT huyện Phú Vang./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

CN Nguyễn Thị Thủy - Tổ QLCLBV, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành