"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.373.947
Lượt truy cập hiện tại 1.034
Sở Y tế kiểm tra, đánh giá công tác năm 2018 tại TTYT huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 02/12/2018

Sáng ngày 29/11/2018, Đoàn kiểm tra đánh giá công tác năm 2018 của Sở Y tế do Ths.Bs  Hoàng Hữu Nam - PGĐ Sở Y tế làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá Trung tâm Y tế huyện Phong Điền.

 

     

    Sau khi nghe Ths.BS Hoàng Hữu Nam - PGĐ Sở Y tế làm trưởng đoàn giới thiệu các thành viên của đoàn và nhiệm vụ của từng thành viên. Đoàn phúc tra đã làm việc trực tiếp với những cá nhân, khoa, phòng được phân công để tiến hành đánh giá khách quan kết quả tự kiểm tra, đánh giá của đơn vị. Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện ban hành kèm theo Quyết định số 6859/QĐ-BYT ngày 18/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế và các hoạt động trong lĩnh vực YTDP gồm các khoa KSBT và HIV/AIDS, khoa YTCC, VSATTP, CSSKSS và DSKHHGĐ.

     Kết quả đánh giá Hệ bệnh viện, theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện, đạt 3,20 điểm. Kết quả khảo sát sự hài lòng của người bệnh và của viên chức y tế do đoàn kiểm tra tiến hành thực hiện, trong số người tham gia đánh giá có 99,53% (bệnh nhân nội trú), 97,23% (bệnh nhân ngoại trú) và 100% viên chức ý kiến đánh giá hài lòng.

      Kết luận tại buổi kiểm tra, Ths.BS Hoàng Hữu Nam - PGĐ Sở Y tế, trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong thời gian qua, đánh giá cao về sự chuyển biến rỏ rệt hơn trong 6 tháng đầu năm về khâu tiếp đón bệnh nhân, cây xanh củng như nhà về sinh sạch sẽ và đẹp hơn và đề nghị Trung tâm Y tế tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, có giải pháp ưu tiên để cải thiện, nâng cao chất lượng bệnh viện theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện, các hoạt động lĩnh vực Y tế dự phòng đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian đến và khẳng định đây là điểm sáng của ngành.

Một số hình ảnh về đoàn kiểm tra

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành