"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.373.947
Lượt truy cập hiện tại 1.086
Sở Y tế kiểm tra, đánh giá công tác năm 2018 tại TTYT huyện Phú Vang.
Ngày cập nhật 30/11/2018

Vào ngày 28/11/2018, Đoàn kiểm tra đánh giá công tác năm 2018 của Sở Y tế do DS CKI Lê Viết Bắc - PGĐ Sở Y tế làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá Trung tâm Y tế huyện Phú Vang.

 

 

     Sau khi nghe BS CKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT báo cáo tóm tắt kết quả tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2018 và các hoạt động của đơn vị, đoàn phúc tra đã làm việc trực tiếp với những cá nhân, khoa, phòng được phân công để tiến hành đánh giá khách quan kết quả tự kiểm tra, đánh giá của đơn vị. Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện ban hành kèm theo Quyết định số 6859/QĐ-BYT ngày 18/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế và các hoạt động trong lĩnh vực YTDP gồm các khoa KSBT và HIV/AIDS, khoa YTCC, VSATTP, CSSKSS và DSKHHGĐ.

 

 

(Ds CKI Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc SYT phát biểu tại buổi kiểm tra)

(BsCKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị)

           Sau khi tiến hành kiểm tra, đoàn kiểm tra Sở Y tế đánh giá Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã có nhiều cố gắng trong tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch được giao và các nhiệm vụ trọng tâm của ngành, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được Sở Y tế giao năm 2018; Trung tâm Y tế đã đáp ứng các điều kiện có đủ nhân lực được đào tạo chuyên môn phù hợp, đồng thời đã chú trọng bố trí nhân lực trực tiếp làm chuyên môn kỹ thuật. Thực hiện nghiêm túc các quy chế chuyên môn, tích cực triển khai và phát triển các kỹ thuật chuyên khoa. Trang thiết bị đáp ứng việc triển khai các kỹ thuật chuyên môn theo phạm vi được phê duyệt, đảm bảo đủ thuốc, vật tư y tế cho công tác khám, chữa bệnh, không để xãy ra sự cố y khoa; Đã triển khai các quy trình đơn giản hoá thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành; Cảnh quan, vệ sinh môi trường bệnh viện đảm bảo sạch đẹp, an toàn và thân thiện với bệnh nhân cũng như cho viên chức, người lao động làm việc tại đơn vị. Triển khai và hoàn thành tốt các chương trình y tế, phát huy tốt và bảo đảm an toàn trong tiêm chủng dịch vụ, đã triển khai và công bố thực hiện dịch vụ quan trắc môi trường lao động, đay là đơn vị tuyến huyện đầu tiên và là đơn vị thứ hai( sau Trung tâm KSBT tỉnh ) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện dịch vụ này. Đảm bảo tốt chế độ, chính sách đối với người bệnh và viên chức y tế.

 

 

(Một số hình ảnh kiểm tra tại bệnh viện)

Kết quả kiểm tra, đánh giá Hệ Y tế dự phòng, hoạt động YTDP đạt 100/100 điểm, TTGDSK đạt 99,5/100 điểm, ATTP đạt 100/100 điểm, PC Sốt Rét -KST đạt 100/100 điểm, PC HIV/AIDS đạt 97/97 điểm, CSSKSS đạt 98/100 điểm, DSKHHGĐ đạt 1004,5/1000 điểm; Kết quả đánh giá Hệ bệnh viện, theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện, đạt 4,12 điểm. Kết quả khảo sát sự hài lòng của người bệnh và của viên chức y tế do đoàn kiểm tra tiến hành thực hiện, trong số người tham gia đánh giá có 99,53% (bệnh nhân nội trú), 97,23% (bệnh nhân ngoại trú) và 100% viên chức ý kiến đánh giá hài lòng.

(Một số hình ảnh kiểm tra đánh giá hệ dự phòng)

Kết luận tại buổi kiểm tra, DS CKI Lê Viết Bắc - PGĐ Sở Y tế, trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong thời gian qua và đề nghị Trung tâm Y tế tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, có giải pháp ưu tiên để cải thiện, nâng cao chất lượng bệnh viện theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện, các hoạt động lĩnh vực Y tế dự phòng đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian đến và khẳng định đây là điểm sáng của ngành, góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành nhiệm vụ năm của ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế./.

Một số hình ảnh khác tại buổi kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện:

 

BS Đặng Văn Tuấn - PGĐ TTYT Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành