"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.373.947
Lượt truy cập hiện tại 1.110
Đoàn kiểm tra Sở y tế Huế đánh giá Bệnh viện Mắt Huế cuối năm 2018.
Ngày cập nhật 22/11/2018

Vừa qua ngày 20/11, đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện tuyến tỉnh do Ths.Bs.Hoàng Hữu Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế Huế - Trưởng đoàn kiểm tra cùng các thành viên trong đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện Mắt Huế năm 2018.

Về phía Bệnh viện Mắt Huế có BS.CKII Phạm Minh Trường – Giám đốc Bệnh viện, cùng lãnh đạo bệnh viện và các trưởng phó khoa, phòng có mặt tại buổi kiểm tra.

Sau khi nghe Bệnh viện báo cáo tóm tắt kết quả tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2018. Đoàn phúc tra đã làm việc trực tiếp với những cá nhân, khoa, phòng được phân công để tiến hành đánh giá khách quan kết quả tự kiểm tra chất lượng bệnh viện.Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện ban hành kèm theo Quyết định số 6859/QĐ-BYT ngày 18/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế.


Sau khi đi kiểm tra thực tế tại các khoa/phòng, Đoàn đã tổng hợp kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện. Cụ thể, Bệnh viện đã có nhiều cách làm chủ động, sáng tạo trong việc tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch được giao.
 

 

Trong năm 2018, Ban lãnh đạo bệnh viện không ngừng đặt ra những tiêu chuẩn cao về chất lượng và đưa ra các cách thức để đạt được điều đó. Bệnh viện chú trọng đầu tư sở hữu nhiều trang thiết bị nhãn khoa tiên tiến kết hợp công nghệ cao, đặc biệt trang bị máy A-OCT mang đến cơ hội điều trị các bệnh lý phức tạp cho bệnh nhân mà không phải chuyển viện, chuyển tuyến đến các thành phố lớn, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Không chỉ chú trọng về hệ thống thiết bị y tế, trong năm 2018, Bệnh viện đã được cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng theo hướng kiến trúc thân thiện môi trường, mang lại không gian điều trị bệnh lý tưởng. Nỗ lực của tập thể đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện mắt Huế đều hướng đến sự hài lòng bệnh nhân.

Thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí Hoàng Hữu Nam – Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện Mắt Huế đã đạt được trong năm 2018 và khẳng định đây là điểm sáng của ngành, góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành nhiệm vụ năm của ngành Y tế Huế.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành