"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.373.947
Lượt truy cập hiện tại 1.090
Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2018.
Ngày cập nhật 21/11/2018

     Thực hiện Kế hoạch số 3002/KH-SYT ngày 09/11/2018 của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về việc kiểm tra đánh giá tổng hợp các đơn vị y tế năm 2018. Ngày 20/11/2018 Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện Phong - Da liễu năm 2018 theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện được ban hành kèm theo Quyết định số 6858/QĐ-BYT ngày 18/11/2016 của Bộ Y tế.

     Đoàn do Ds.CKI Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế làm Trưởng đoàn cùng các thành viên là Trưởng, phó các phòng chức năng của Sở. Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện có Ths.Bs Nguyễn Nhật Nam - Giám đốc bệnh viện, các Phó giám đốc, các Trưởng, Phó khoa/phòng cùng một số cán bộ viên chức của bệnh viện.

     Thay mặt Đoàn kiểm tra Ds.CKI Lê Viết Bắc đã quán triệt tinh thần công tác kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2018 với mục đích là để đánh giá thực trạng chất lượng bệnh viện, trên cơ sở đó tìm ra những hạn chế cần khắc phục để có kế hoạch nâng cao chất lượng bệnh viện trong những năm tới. Ths. Nguyễn Mậu Duyên - Trưởng phòng Nghiệp vụ Y - Phó đoàn kiểm tra đã thông qua các tiêu chí cần kiểm tra đồng thời phân công nhiệm vụ cho các thành viên của đoàn làm việc với các phòng chức năng của bệnh viện.

      Sau khi tiến hành kiểm tra, Đoàn kiểm tra Sở Y tế nhận xét Bệnh viện đã có nhiều cố gắng tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch được giao và các tiêu chí cũng đã cải thiện và nâng lên rõ rệt so với năm 2017. Đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong thời gian qua và đề nghị bệnh viện tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, có giải pháp ưu tiên để cải thiện, nâng cao chất lượng bệnh viện theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ của bệnh viện trong thời gian đến.

     Kết quả đánh giá theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng, Bệnh viện đạt điểm trung bình đạt là 3,18 điểm.

 

 

Trương Trọng Ngoãn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành