"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.458.023
Lượt truy cập hiện tại 692
Lãnh đạo Trung tâm Y tế Huyện Quảng Điền thăm và tặng hoa nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)
Ngày cập nhật 20/11/2018

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, chiều ngày 19 tháng 11 năm 2018, Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Y - Dược Huế và Trường cao Đẳng Y tế Huế nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Bác sỹ. CKII. Nguyễn Phương Tuấn- Giám đốc TTYT huyện Quảng Điền chân thành cám ơn sự quan tâm của Trường Đại học Y - Dược Huế,  Trường cao Đẳng Y tế Huế hằng năm đã mở các lớp đào tạo, đào tạo lại nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng, năng lực chuyên môn cho đội ngũ CBYT của đơn vị, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao cho nhân dân trên địa bàn.

Ban giám hiệu Trường Đại học Y - Dược Huế và Trường cao Đẳng Y tế Huế đã gửi lời cám ơn Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền, các khoa/phòng của đơn vị đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, y sinh đến thực tập tốt nghiệp, tiếp xúc với môi trường thực tế địa phương trong thời gian qua. Nhà trường cũng mong muốn trong thời gian tới  có nhiều cơ hội hơn để được tiếp tục hợp tác với đơn vị trong lĩnh vực đào tạo,  đào tạo lại, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

CN. Hồ Ngọc Sơn Hà- Nguyễn Thị Hợp- TTYT Quảng Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành