"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.257.467
Lượt truy cập hiện tại 1.092
Bệnh viện Đa khoa Chân Mây tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Nữ Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi lần thứ I - năm 2018
Ngày cập nhật 19/11/2018

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, y đức… đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh. Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2018, Bệnh viện Đa khoa Chân Mây tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi lần thứ I, năm 2018. Hội thi là dịp để các điều dưỡng, hộ sinh và Kỹ thuật viên rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử và nâng cao kiến thức chuyên môn trong chăm sóc người bệnh,qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội thi có Ban Giám đốc bệnh viện, Ban giám khảo là các Trưởng/Phó khoa/phòng và các thí sinh tham dự Hội thi đều là các điều dưỡng, Hộ sinh và  Kỹ thuật viên đang công tác tại bệnh viện.

Nội dung Hội thi gồm 2 phần chính:

 1) Phần thi Lý thuyết: Mỗi thí sinh làm một bài thi trắc nghiệm (10 câu hỏi) với thời gian 10 phút.

 2) Phần thi thực hành: Mỗi thí sinh thực hiện một quy trình Kỹ thuật trên bệnh nhân.

Ngoài ra, thí sinh còn thực hiện phần thi ứng xử tình huống.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải thưởng nhằm khuyến khích, đông viên tinh thần cho các  thí sinh đạt kết quả cao.

Hội thi đã góp phần không nhỏ trong phong trào thi đua học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp và giao tiếp ứng xử trong đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên nói riêng và toàn thể viên chức trong bệnh viện nói chung, đồng thời qua đó giúp cho lãnh đạo bệnh viện đánh giá đúng năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và định hướng công tác bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh trong thời gian đến.

* Một số hình ảnh Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 Tin bài và ảnh: Tôn Nữ Phương Hồng

           Tổ Truyền Thông BVĐK Chân Mây

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành