"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.321.482
Lượt truy cập hiện tại 436
TTYT huyện Phú Vang tổ chức tập huấn về An toàn thực phẩm cho đội ngũ nhân viên y tế thôn
Ngày cập nhật 09/11/2018

   Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng truyền thông cũng như cập nhật các văn bản mới về an toàn thực phẩm (ATTP) ngày 07 tháng 11 năm 2018, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã tổ chức tập huấn ATTP cho nhân viên y tế thôn. Tham dự lớp tập huấn có Ban giám đốc Trung tâm Y tế; Khoa An toàn thực phẩm và 40 nhân viên y tế thôn của 20 xã/ thị trấn.

   Tại lớp tập huấn, Bs CKI Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT đã nêu các nhiệm vụ của nhân viên y tế thôn trong công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn và hướng dẫn một số kỹ năng TTGDSK để thực hiện công tác tuyên truyền trong lĩnh vực ATTP tại cộng đồng, đồng thời hướng dẫn học viên nắm được các nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm(NĐTP), phân biệt nguyên nhân gây ngộ độc, cách phòng chống NĐTP và bệnh truyền qua thực phẩm;

    Qua lớp tập huấn, các học viên đã nắm bắt được các kiến thức trong việc đảm bảo ATTP. Từ đó, học viên sẽ tăng cường triển khai các nhiệm vụ về ATTP như tuyên truyền, vận động, giám sát nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh NĐTP và bệnh truyền qua thực phẩm, đặc biệt là triển khai các biện pháp đảm bảo ATTP khi tổ chức bữa ăn đông người./.

  Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Ths Trương Ngọc Đăng - Trưởng khoa ATTP, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành