"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.321.482
Lượt truy cập hiện tại 357
TTYT Hương Thủy mở lớp tập huấn ” Cập nhật kiến thức thực hành điện tâm đồ cơ bản ” cho tất cả các Bác sĩ.
Ngày cập nhật 28/10/2018

      Thực hiện kế hoạch chỉ đạo tuyến năm 2018 và đáp ứng nhu cầu của Trung tâm Y tế Thị xã Hương Thủy, từ ngày 10/10/2018 đến ngày 26/10/2018, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức lớp Tập huấn ” Cập nhật kiến thức thực hành điện tâm đồ cơ bản” cho tất cả các bác sỹ công tác tại  TTYT Thị xã Hương Thủy.

 

          Tham dự khóa học có 35 học viên. Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Tá Đông và các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao của khoa Nội tim mạch bệnh viện Trung ương Huế, các học viên đã nắm được một số kiến thức , kỹ năng cơ bản về đọc điện tâm đồ .Đây là một hình thức học tập rất cần thiết để nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị  ban đầu các bệnh tim mạch tại tuyến y tế cơ sở.

         Tại buổi lễ bế giảng, THS.BSCKII. Trần Duy Vĩnh, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến đã gửi lời chúc mừng các học viên hoàn thành tốt khóa học đồng thời nhấn mạnh sẽ luôn luôn tạo điều kiện đào tạo và hỗ trợ chuyên môn cho tuyến dưới.

          Thay mặt cho toàn thể học viên ThS.BSCKII. Nguyễn Văn Vỹ cảm ơn tất cả các Giảng viên, Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên được tham gia học tập nâng cào trình độ chuyên môn về lĩnh vực thực hành điện tâm đồ cơ bản.

Một số hinh ảnh tại buổi bế giảng lớp tập huấn;

 

BS - Nguyễn Thị Kim Thu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành