"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.321.482
Lượt truy cập hiện tại 381
Tập huấn xây dựng kế hoạch quản lý chương trình phòng, chống HIV/AIDS tại thành phố Huế
Ngày cập nhật 23/10/2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động chương trình phòng chống HIV/AIDS năm 2018; Chiều ngày 23/10/2018, TTYT TP Huế phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh TT Huế tổ chức tập huấn xây dựng kế hoạch quản lý chương trình phòng, chống HIV/AIDS cho 54 học viên là trưởng trạm, cán bộ làm công tác phòng, chống HIV/AIDS, nữ hộ sinh làm công tác dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con tại 27 phường trên địa bàn TP Huế.

 

Tham dự lớp tập huấn có Ths. BsCKII. Nguyễn Lê Tâm – Trưởng khoa PC HIV/AIDS – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Ths. Bs. Nguyễn Vũ Nhật Chi – Phó giám đốc TTYT TP Huế; BsCKI. Hồ Công Khá – Trưởng khoa KSBT&HIV/AIDS

Sau phần phát biểu khai mạc của Ths. Bs. Nguyễn Vũ Nhật Chi – Phó giám đốc TTYT TP Huế, các học viên đã được giảng viên Ths.Bs CKII Nguyễn Lê Tâm trình bày, hướng dẫn các kỹ năng, các bước, cũng như cách xây dựng một kế hoạch hoạt động hoàn chỉnh. Từ đó, có thể giúp các cán bộ làm công tác phòng, chống HIV/AIDS tuyến phường có thể dựa trên những số liệu, cơ sở thực tiễn sẵn có tại địa phương mình để xây dựng kế hoạch hoạt động của chương trình như là kế hoạch tháng, quý, năm, kế hoạch kinh phí, kế hoạch các giai đoạn,...

Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn cách lựa chọn các mục tiêu cho phù hợp với thực tế; các hoạt động, giải pháp phù hợp với mục tiêu đã đề ra, cũng như xây dựng kế hoạch kinh phí hoạt động tùy theo nguồn lực sẵn có để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

Có thể nói, lớp tập huấn không những đào tạo, cập nhật, bổ sung lại những kỹ năng xây dựng kế hoạch quản lý chương trình phòng, chống HIV/AIDS cho các cán bộ tuyến cơ sở mà còn hữu ích trong các chương trình khác, góp phần vào thành công chung của sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn./.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

 

Trần Ngọc Thành Nhân - Tổ TTGDSK TTYT TP Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành