"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.455.207
Lượt truy cập hiện tại 5.408
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19
Ngày cập nhật 31/12/2021
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm, tặng quà tại Bệnh viện đa khoa Bình Điền

Chiều ngày 31/12, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu đã đến thăm các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19, tặng quà động viên lực lượng cán bộ, y bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh nhân. Cùng đi có UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Thăm bệnh viện đa khoa Bình Điền và Trung tâm nghiên cứu và điều trị COVID-19 Trung ương Huế tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và cảm ơn các y, bác sĩ của đã tận tình, trách nhiệm, không quản ngại khó khăn để điều trị và cứu chữa cho nhiều bệnh nhân COVID-19 trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu ngành Y tế và lãnh đạo các bệnh viện cần quan tâm đến đời sống của đội ngũ y, bác sĩ đây. Bố trí đảm bảo chỗ ăn, nghỉ, chế độ dinh dưỡng hằng ngày để đội ngũ y, bác sĩ có đủ sức khỏe làm việc.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh vẫn đang phức tạp, số ca nhiễm trong ngày vẫn đang ở mức cao. Điều này bắt buộc cả hệ thống chính trị, lực lượng y tế phải quyết tâm cao, nỗ lực hơn nữa để đạt được những kết quả tốt nhất trong công tác điều trị, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm cơ sở vật chất Trung tâm nghiên cứu và điều trị COVID-19 Trung ương Huế

Kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị của các bệnh viện, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, việc đảm bảo cơ sở thu dung, điều trị cho bệnh nhân là nhiệm vụ quan trọng trong thời điểm hiện nay nhằm nâng cao năng lực ứng phó, chuẩn bị sẵn sàng, đáp ứng tại chỗ, phù hợp, hiệu quả theo cấp độ dịch tại địa phương để cách ly, quản lý, điều trị, hạn chế đến mức thấp nhất số trường hợp diễn biến nặng và tử vong. Đề nghị sở Y tế có giải pháp cụ thể triển khai cho cơ sở đảm bảo tốt nhất điều kiện, trang thiết bị, để thực hiện điều trị, chăm sóc người nhiễm COVID-19 tầng 2, tầng 3 một cách hiệu quả nhất. Có kịch bản mang tính lâu dài và chủ động trước mọi tình huống. Huy động các nguồn lực để điều phối nhân lực, trang thiết bị một cách phù hợp.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tặng quà cho lực lượng y bác sĩ đang trực tiếp điều trị bệnh nhân

 
thuathienhue.gov.vn
Sưu tầm tin Nguyễn Đào
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcMột cửa