"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.758.839
Lượt truy cập hiện tại 138
Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 phục vụ bầu cử Quốc hội khoá XV và Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp
Ngày cập nhật 21/05/2021

      Sáng ngày 20 -5- 2021, Đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và GS.TS Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế cùng các thành viên tham gia đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 sẵn sàng phục vụ bầu cử Quốc Hội khoá XV và  Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026… tại thị xã Hương Thuỷ và huyện Phú Vang.

 

      Tại các điểm kiểm tra đoàn đã được nghe báo cáo tình hình phòng chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly y tế, các khu công nghiệp trên địa bàn. Công tác quản lý, rà soát người về từ vùng dịch và các phương án tình huống cụ thể  phòng chống dịch trong ngày diễn ra bầu cử.

 

 

       Đoàn kiểm tra thực tế khu vực bỏ phiếu số 9, phường Phú Bài, thị xã Hương Thuỷ.

        Đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Phó Chủ tịch UBND tỉnh  đánh giá cao công tác chuẩn bị , sẵn sàng vật tư  và các phương án cho phòng chống dịch Covdi-19  phục vụ công tác bầu cử. Cần lưu ý khử khuẩn khu vực bầu cử, bố trí quạt thông gió, thực hiện giãn cách, sắp xếp phân luồng, quét mã QR trên phần mềm Huế-S khi tham gia bầu cử . Đảm bảo người dân được thực hiện quyền công dân của mình. Chuẩn bị phương án cho các đối tượng F1, F2 đang cách ly cũng được bỏ phiếu. Thực hiện thùng phiếu phụ cho các khu vực đang giãn cách, đảm bảo tuân thủ luật bầu cử, nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

 

Quang Trung- Trung tâm KSBT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành