"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.758.839
Lượt truy cập hiện tại 19.518
Sở Y tế tập huấn trực tuyến triển khai nâng cấp phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành
Ngày cập nhật 15/05/2021

     Thực hiện Công văn số 13/CTTĐT-TH ngày 15/4/2021 của Cổng thông tin điện tử - Văn phòng ủy ban nhân tỉnh về việc triển khai nâng cấp phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành. Chiều ngày 14-5-2021 Sở Y tế tổ chức tập huấn trực tuyến triển khai nâng cấp phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành. Tham dự lớp tập huấn, có phòng kế hoạch tài chính Sở Y tế và các học viên là các lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức, các bộ phụ trách CNTT, văn thư đến từ các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

 

     Phần mềm Quản lý văn bản và điều hành (HueCTT-eDOC) là một thành phần của hệ thống thông tin phục vụ điều hành và quản lý của cơ quan, phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành được xây dựng trên nền tảng Web. Phần mềm Quản lý văn bản và có nhiệm vụ hỗ trợ toàn diện công tác điều hành của lãnh đạo, các hoạt động tác nghiệp của quản lý và chuyên viên của cơ quan, thông qua việc quản lý và theo dõi các văn bản đi và văn bản đến, xử lý văn bản, xử lý công việc được giao, các trao đổi thông tin nội bộ và hoạt động trên mạng diện rộng của tỉnh.  

Tập huấn tại điểm cầu Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

    Tại các điểm cầu, các học viên được các giảng viên đến từ Cổng thông tin Điện tử Thừa Thiên Huế, Trung tâm công nghệ thông tin Tỉnh, cán bộ phụ trách CNTT Sở Y tế  hướng dẫn các quy trình nghiệp vụ sử dụng trên phần mềm, cách khai thác sử dụng các chức năng của phần quản trị hệ thống Quản lý văn bản Điều hành trên mạng Internet.

     Sau tập huấn, các học viên được nắm bắt những thông tin và nhanh chóng tiếp cận được phần mềm và ứng dụng vào quản lý, điều hành cũng như thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, giúp trao đổi, lưu trữ, tìm kiếm, xử lý thông tin, giải quyết và quản lý văn bản đi, đến.. Qua đó, tạo môi trường làm việc hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí . Xây dựng tác phong làm việc chất lượng, hiệu quả, tạo sự thay đổi tích cực trong các quy trình xử lý thông tin, chỉ đạo điều hành công việc trong đơn vị, góp phần thực hiện cải cách hành chính.

Trà My - Quang Trung (Khoa TTGDSK)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành