"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.758.839
Lượt truy cập hiện tại 698
Sở Y tế giám sát hoạt động một số chốt kiểm tra y tế và khu cách ly
Ngày cập nhật 15/05/2021

     Tối ngày 13-5-2021, Đoàn công tác của Sở Y tế do Đồng chí Trần Kiêm Hảo – Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã giám sát các chốt kiểm tra y tế và khu cách ly. Cùng đi có Ths.Bs Hoàng Trọng Quý – Phó giám đốc Sở Y tế , đại diện phòng chuyên môn Sở Y tế và lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

 

     Đoàn đã đến khu cách ly T4, ở đây đoàn đã được nghe báo cáo những thuận lợi và khó khăn trong trong khu cách ly để chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

     Qua kiểm tra cho thấy, tại đây đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, khu cách ly, các phương án phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, khu vực cách ly đã được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch, bố trí 24/24 thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly để chủ động phòng, chống dịch Covid -19.

     Tại buổi giám sát, Đồng chí Trần Kiêm Hảo đã chia sẻ và động viên tinh thần của các bộ y tế trực chiến tại khu cách ly, Đồng chí mong rằng chúng ta cần nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly, cần phối hợp chặt chẽ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, thường xuyên theo dõi, sức khỏe công dân đồng thời tăng cường giãn cách, giám sát chặt chẽ khu cách ly, tránh xảy ra trình trạng lây lan dịch bệnh trong khu cách ly, không để lây nhiễm chéo nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống, dịch bệnh Covid -19 được an toàn hơn.

Trà My - Quang Trung (Khoa TTGDSK)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành