"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.297.255
Lượt truy cập hiện tại 2.130
Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc tổ chức gặp mặt và tặng quà cho viên chức nghỉ hưu theo chế độ
Ngày cập nhật 27/04/2021

Sáng ngày 27/4/2021, Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc đã tổ chức gặp mặt tặng quà chúc mừng cho 02 viên chức nghỉ hưu theo chế độ.

Đợt này có 02 viên chức quản lý nghỉ hưu theo chế độ:

     + CN Phạm Xuân Kiển – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính

     + CN Trần Văn Tuyến – Điều dưỡng trưởng Bệnh viện

      Tham dự tại buổi gặp mặt và tặng quà cho 02 viên chức có Ths.BS Lê Viết Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện. BS CKI Lê Thịnh Trị - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế; cùng toàn thể cán bộ viên chức tại khối trung tâm.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt Ths.BS Lê Viết Cường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các viên chức thời gian qua góp phần cùng đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao trong hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện Phú Lộc. Đồng chí chúc cho những viên chức sau khi chế độ sẽ luôn dồi dào sức khỏe tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người cán bộ đảng viên nơi cư trú.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt: ông Phạm Xuân Kiển, ông Trần Văn Tuyến đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo, anh chị em đồng nghiệp đã cùng đồng hành và hỗ trợ trong thời gian công tác. Chúc các cán bộ viên chức đang công tác sẽ tiếp tục đoàn kết cống hiến góp phần cùng đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

     Buổi lễ được diễn ra với không khí thân mật, cởi mở, các viên chức nhận hoa, quà của đơn vị, quà công đoàn và các món quà thật ý nghĩa của đơn vị khoa phòng nơi viên chức đã công tác.

* Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Nguyễn Ngọc Chung, Hoàng Xuân Hải - Phòng TCHC - TTYT huyện Phú Lộc

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành