"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 16.618.746
Lượt truy cập hiện tại 10.574
Triển khai giải pháp phòng, chống dịch bằng mã QR tại bệnh viện Phục hồi chức năng
Ngày cập nhật 03/02/2021

Cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai giải pháp quản lý dịch bệnh bằng QR. Việc triển khai áp dụng QR code theo tiêu chuẩn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế thể hiện việc nỗ lực của Bệnh viện trong việc không ngừng cải tiến, đẩy mạnh ứng dụng CNTT, góp phần xây dựng công nghiệp 4.0

 

Mã QR tại 30 Tô Hiến Thành, phường Phú cát, thành phố Huế

Mã QR tại 93 Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế

Mã QR này mục đích để xác định điểm đến của người đến làm việc, bệnh nhân tới khám, điều trị tại bệnh viện. Cách thực hiện. - Khi cán bộ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân… tới bệnh viện, cán bộ tại bàn sàng lọc yêu cầu người đó sử dụng smartphone có cài đặt sẵn HueS để tiến hành quét mã QR này bằng camera của điện thoại. Phần mềm HueS sẽ lưu vết các điểm đến phục vụ truy vết khi cần thiết.

- Bệnh viện đã hướng dẫn cho công chức, viên chức và người lao động cài đặt và sử dụng Hue-S tại địa chỉ “https://huecity.vn/caidat/”, tuân thủ việc thực hiện quét mã QR khi đến các địa điểm đã có mã QR.

- Bệnh viện đã tuyên truyền và hướng dẫn để người dân biết và sử dụng Hue-S cũng như thực hiện quét mã QR.

- Vị trí đặt bảng mã QR dễ nhận thấy, nơi thuận lợi cho người thực hiện quét mã QR như trước cổng ra vào bệnh viện, tại vị trí phòng họp, phòng khám bệnh, phòng tiếp đón để làm thủ tục,....

 

Minh Quốc
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành