"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 16.618.551
Lượt truy cập hiện tại 10.455
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Ngày cập nhật 01/02/2021

      Chiều ngày 01-02-2021, Đảng ủy Sở Y tế Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Bình, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Về phía Sở Y tế có đồng chí Lê Viết Bắc, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc phụ trách Sở Y tế; đồng chí Hoàng Hữu Nam, Phó giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế.

Đồng chí  Phạm Thanh Bình, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp phát biểu tại Hội nghị

      Đồng chí Lê Viết Bắc-  Phó bí thư Đảng uỷ Sở Y tế đã báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021 đồng thời chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Đ/c Hoàng  Văn Đức, Bí thư Đảng bộ bộ phân Trung tâm KSBT tỉnh trình bày tham luận

 Đ/c Lê Chí Thuần, Phó bí thư Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Y học cổ truyền trình bày tham luận

         Tiếp đó Hội nghị được nghe các tham luận “ Kết quả lãnh chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 của Đảng bộ bộ phận Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh năm 2020 và những giải pháp chiến lược trong năm 2021” và các tham luận của  Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Y học cổ truyền, Chi bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng.

        Đồng chí  Phạm Thanh Bình, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua của Đảng bộ Sở Y tế , cũng như sự chấp hành nghiêm túc chỉ đạo sâu sát các chi đảng bộ duy trì tốt chế độ sinh hoạt, phê bình và tự phê bình trong Đảng bộ, Chi bộ. Thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra,  lãnh đạo đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ người Đảng viên cũng như nhiệm vụ chuyên môn, đảm bảo thực hiện tốt chăm sóc sức khoẻ người dân, cũng như phòng chống dịch bệnh Covid-19.

       Dịp này,  Đảng Bộ Sở Y tế  biểu dương khen thưởng thưởng 07 Chi, Đảng bộ và 67 Đảng viên có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2020./.

Quang Trung- Trung tâm KSBT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành