"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 15.683.412
Lượt truy cập hiện tại 488
Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt đoàn cán bộ Y tế tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng
Ngày cập nhật 29/09/2020

Sáng ngày 29-9-2020, Sở Y tế đã tổ chức gặp mặt đoàn công tác tham gia phòng, chống dịch tại Đà Nẵng. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh; TsBs. Nguyễn Nam Hùng- Giám đốc Sở Y tế, các phòng chức năng Sở Y tế cùng các viên chức y tế tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

 

Tại buổi gặp mặt Thạc sĩ Phan Văn Quý –Phó giám đốc Bệnh viện Phổi – Trưởng đoàn, thay mặt đoàn công tác bày tỏ niềm vui và xúc động trước sự quan tâm của UBND tỉnh, của ngành y tế các đồng nghiệp đã tạo điều kiện vật chất lẫn tinh thần để đoàn yên tâm công tác, đồng thời cùng với sự tạo điều kiện của thành phố Đà Nẵng  đã giúp đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đà Nẵng và cả nước khống chế được dịch bệnh Covid-19.

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao đoàn công tác tham gia  phòng, chống  dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Mặc dù, đứng trước những khó khăn và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, 37 cán bộ  y tế đã thực sự thể hiện được tinh thần của người chiến sĩ áo trắng đã vượt qua những khó khăn, áp lực, rủi ro  để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh, mặc dù chúng ta đã cơ bản khống chế dịch bệnh nhưng ngành y tế không được chủ quan mà phải phát huy vai trò của ngành, tiếp tục tham mưu, duy trì tốt công tác phòng chống dịch. Đồng chí mong rằng cán bộ tham gia chống dịch trở về tiếp tục cống hiến là chiến sĩ  nòng cốt, xung kích trong công tác phòng chống dịch, nhằm đưa công tác phòng chống dịch cả nước nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng ngày một tốt hơn.

Nhằm động viên và khen thưởng các viên chức đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, Sở Y tế đã Quyết định tặng giấy khen và quà cho 37 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng./.  

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 

 

Tin,ảnh: Trà My - Quang Trung ( Trung tâm KSBT)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành