"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 11.256
Đoàn cán bộ y tế tỉnh Thừa Thiên Huế hoàn thành nhiệm vụ trở về sau thời gian tiếp sức cho thành phố Đà Nẵng trong cuộc chiến phòng, chống COVID-19.
Lượt xem 12154Ngày cập nhật 29/08/2020

Trưa 29-8, đồng chí Nguyễn Nam Hùng – Phó Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, Giám đốc Sở Y tế, cùng đại diện các Phòng chức năng của Sở Y tế đã đến thăm hỏi và chúc mừng đoàn cán bộ y tế tỉnh Thừa Thiên Huế trở về sau thời gian tiếp sức cho thánh phố Đà Nẵng trong cuộc chiến chống COVID-19.

 

Trước đó, với trách nhiệm, tình cảm đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng, nhằm chia sẻ những vất vả, lo toan, khó khăn, thách thức mà thành phố Đà Nẵng đang phải đối mặt về phòng, chống Covid-19, tỉnh Thừa Thiên Huế đã cử 40 cán bộ y, bác sĩ chung sức, chia lửa với thành phố Đà Nẵng cùng vượt qua giai đoạn khó khăn. Qua hơn 20 ngày thực hiện nhiệm vụ tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, với phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, quyết tâm, trách nhiệm và dồn hết tâm sức, tri thức và kinh nghiệm để cùng với nhân dân thành phố Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh. Với sự đoàn kết đồng lòng và sự thống nhất lãnh, chỉ đạo quyết liệt các giải pháp một cách đồng bộ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng đã thực hiện, đến thời điểm hiện tại công tác phòng, chống dịch tại Thành phố Đà Nẵng cơ bản đã được kiểm soát và đoàn công tác đã hoàn thành nhiệm vụ trở về Huế.

Một số hình ảnh đồng chí Nguyễn Nam Hùng – Giám đốc Sở Y tế đón Đoàn công tác trở về ở tại khách sạn Điện Biên.

 

BSCKII Hoàng Trọng Quý, ThS Nguyễn Đào
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành