"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.774.743
Lượt truy cập hiện tại 6.927
Bệnh viện Mắt Huế thăm và tặng quà động viên tinh thần y bác sĩ của Bệnh viện phong – Da liễu trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Lượt xem 2086Ngày cập nhật 07/08/2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện Phong – Da liễu đã chuyển nhiệm vụ từ Khám chữa bệnh, điều trị bệnh nhân nội ngoại trú sang thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, là cơ sở tiếp nhận các đối tượng cách ly F1 từ ngày 28/7/2020. 

Hiện nay bệnh viện đã tiếp nhận 45 đối tượng F1 cách ly tại bệnh viện. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này bệnh viện đã nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như sự động viên của lãnh đạo các cấp. Ngày 06/8/2020 Ban lãnh đạo, Công đoàn Bệnh viện Mắt Huế đến thăm và tặng quà cho Bệnh viện Phong – Da liễu để khuyến khích, động viên tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện. Món quà đã thể hiện được tấm lòng của tập thể Bệnh viện Mắt Huế luôn sát cánh cùng đồng nghiệp và cùng nhau thực hiện tốt nhiệm phòng chống dịch Covid-19.

Thay mặt cho bệnh viện Phong – Da liễu, Ths. Bs Nguyễn Nhật Nam gửi lời cảm ơn chân thành và chúc Bệnh viện Mắt Huế ngày một phát triển mạnh mẽ, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ngành y tế giao phó.

CN. Nguyễn Thành Nhân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành