"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 14.337
Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2020 Đảng bộ TTYT thị xã Hương Thủy. Triển khai các văn bản mới của Đảng và tổ chức học tập chuyên đề năm 2020 Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
Lượt xem 1969Ngày cập nhật 03/07/2020

Chiều ngày 30/6/2020, Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Vỹ – Bí thư Đảng ủy Trung tâm Y tế, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ .

 

       Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu – Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo sơ kết công tác lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy 6 tháng đầu năm 2020 và đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian đến, triển khai một sô nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

        Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Trương Quang Phới, UV BCH Đảng ủy đã triển khai một số văn bản mới của Đảng và triển khai nội dung học tập chuyên đề năm 2020 Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

        Trong 6 tháng đầu năm, Đảng bộ Trung tâm Y tế Hương Thủy đã chỉ đạo thành công Đại hội các Chi bộ, chuẩn y Chi ủy và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy. Tháng 5 năm 2020 Đảng bộ Trung tâm Y tế đã tổ chức Đại hội Đảng bộ  và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

         Đảng ủy đã lãnh đạo, quán triệt trong đại dịch viêm đường hô hấp cấp tính chủng mới do vi rút Corona tại đơn vị. Hoàn thành tốt công tác tổ chức phổ biến, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của các cấp uỷ Đảng; qua đó giúp cho cán bộ, đảng viên trong đơn vị nhận thức đầy đủ và triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết. Từ đó đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên đã có chuyển biến rõ rệt, nhiều tấm gương của cán bộ, đảng viên đã góp phần củng cố niềm tin cho người bệnh, được bệnh nhân và gia đình người bệnh hài lòng trong  quá trình chăm sóc và điều trị người bệnh.

Một số hình ảnh;

                            

                            

                            

                            

                            

 

Trương Quang Phới-UV BCH Đảng bộ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành