"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 14.606
TTYT huyện Phú Vang tổng kết đợt kiến tập của sinh viên lớp RHM6- Trường Đại học Y Dược Huế
Lượt xem 1682Ngày cập nhật 03/07/2020

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ phối hợp đào tạo đi ngũ sinh viên y khoa và thực hiện biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Y Dược Huế và Trung tâm Y tế huyện Phú Vang, kể từ năm 2020, TTYT huyện Phú Vang đơn vị kiến tập của khoa Răng Hàm Mặt (RHM)Trường Đại học Y Dược Huế.

   Trong tháng 6, TTYT huyện Phú Vang đã đón hơn 100 sinh viên lớp RHM6 đến kiến tập tại đơn vị. Trong thời gian 4 tuần tham gia kiến tập, sinh viên lớp RHM6 đã được thầy cô khoa RHM – Trường Đại học Y Dược Huế và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa RHM của đơn vị hướng dẫn các quy trình điều trị về chuyên khoa RHM cho bệnh nhân, công tác tư vấn, chuẩn bị bệnh nhân, quy trình vô khuẩn dụng cụ, trực tiếp tham gia kiến tập tại các ghế răng của đơn vị. Ngoài ra, các sinh viên lớp RHM6 còn được tham gia trực cấp cứu tại khoa khám bệnh cấp cứu và khoa ngoại để kiến tập thêm các kỹ năng cấp cứu, xử trí bệnh nhân.

    Kết thúc đợt kiến tập vào ngày 30/6/2020, TTYT huyện Phú Vang đã tổ chức buổi kết đợt kiến tập của sinh viên lớp RHM6. Tại đây, lớp RHM6 chân thành cám ơn Ban Giám đốc TTYT, khoa RHM – Trường Đại học Y Dược Huế, khoa LCK – TTYT đã tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được kiến tập tại một môi trường mới, thân thiện, nhiệt tình, lượng bệnh nhân điều trị đông đảo để sinh viên có thêm các kỹ năng lâm sàng cũng như trong công tác ăn ở tại đơn vị.

     Tại buổi tổng kết, ThsBs. Nguyễn Văn Minh – Phó khoa RHM, Trường Đại học Y Dược Huế đã chân thành cám ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo đơn vị và khoa LCK đã phối hợp tốt với khoa RHM-Trường Đại học Y Dược Huế trong suốt thời gian vừa qua trong công tác đào tạo, thực hành cho sinh viên. Trong thời gian đến, khoa RHM mong muốn được hợp tác lâu dài trong công tác đào tạo cho không chỉ sinh viên lớp RMH6 mà cả sinh viên các lớp khác của khoa RHM.

    Phát biểu tại buổi tổng kết, BsCKII. Trương Như Sơn – Giám đốc TTYT đã chúc mừng sinh viên lớp RHM6 đã hoàn thành xuất sắc đợt kiến tập tại đơn vị và chúc các bạn sinh viên hoàn thành kỳ thi sắp đến và có được công việc như mong muốn trong tương lai.

     Một số hình ảnh buổi tổng kết:

 

Ths.Bs Trần Đoàn Quốc Long - Phòng KHNV, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành