"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 14.163
TTYT huyện Phú Vang tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Lượt xem 1098Ngày cập nhật 03/07/2020

Sáng ngày 29/6/2020, Chi bộ Dự phòng thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú Đào Thị Kim Anh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Như Sơn - Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Dự phòng.

    Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình. Đồng chí Trần Minh Sự - Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đào Thị Kim Anh, đồng chí Kim Anh đã tuyên thệ nguyện trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và Chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh nguyện không ngừng phấn đấu hết mình và học tập để xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

    Đồng chí Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên, đồng thời giao nhiệm vụ và phổ biến quyền hạn của đảng viên mới, phân công đồng chí Trần Minh Sự giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

    Tại buổi lễ, đồng chí Đào Thị Kim Anh đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.

    Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên:

ThS. Trần Minh Sự - Bí thư chi bộ Dự phòng, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành