"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 14.583
Chi Đoàn Bệnh viện Mắt Huế hưởng ứng tháng hành động vì môi trường -"Sạch rác cho biển xanh hơn"
Lượt xem 1942Ngày cập nhật 02/07/2020

Chiều ngày 27/6 Chi Đoàn Thanh niên Bệnh Viện Mắt Huế đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận - Huyện Phú Vang tổ chức hoạt động Hưởng ứng ngày môi trường thế giới với hoạt động thu gom rác thải tại khu vực bãi biển xã Phú Thuận. 

Ngày Môi trường thế giới (05/6) do Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động là sự kiện được Việt Nam hưởng ứng, tổ chức thường niên từ năm 1982 đến nay. Hằng năm, chi đoàn Bệnh viện Mắt Huế với những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới đã trở thành phong trào góp phần nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Năm nay, với chủ đề "Hành động vì thiên nhiên" - "Tháng hành động vì môi trường, vì một hành tinh xanh và đa dạng sinh học", chi đoàn Bệnh viện Mắt Huế cùng Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận - Huyện Phú Vang với những chiếc bao đựng rác tái chế và rác không tái chế, mọi người tỏa ra đi dọc bãi biển nhặt từng nắp chai, ống hút, chai nhựa, túi nilông cũng như các loại lá cây, rễ cây trên bờ biển xã Phú Thuận.

Hoạt động còn góp phần tuyên truyền vai trò của biển, du lịch biển, nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc chung tay giữ gìn, bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành