"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.360.283
Lượt truy cập hiện tại 7.604
Trung tâm Y tế huyện A Lưới tổ chức thành công hội thi tay nghề Điều dưỡng giỏi năm 2020
Lượt xem 8249Ngày cập nhật 27/06/2020

     Thực hiện công văn số 327/SYT-NVY ngày 14 tháng 02 năm 2020 về việc chỉ đạo các cơ sở khám, chữa bệnh tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi cấp cơ sở năm 2020 của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhằm phát huy phong trào thi đua học tập, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp của viên chức y tế góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn. Từ ngày 23 – 25/6/2020, Trung tâm Y tế A Lưới triển khai Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên (gọi tắt là Điều dưỡng) giỏi năm 2020 cho viên chức y tế của đơn vị.

     Nội dung thi gồm hai phần: Phần thực hành trên người bệnh tại các khoa gồm các quy trình kỹ thuật thường xuyên thực hiện tại bệnh phòng. Phần thi lý thuyết theo hình thức “Rung chuông vàng”, nội dung liên quan đến Chuyên môn, Quy chế, văn bản quy phạm pháp luật và quy tắc ứng xử. Sau khi sàng lọc, đơn vị đã chọn ra được 20 thí sinh tham dự hội thi tay nghề giỏi năm 2020.

     Hội thi đã diễn ra rất nghiêm túc, Ban giám khảo chấm điểm công bằng, các thí sinh đều có sự chuẩn bị tốt cho phần thi của mình. Đặc biệt là phần thi lý thuyết “Rung chuông vàng”, đã tạo không khí sôi nổi, vui nhộn, trong phần thi cứu trợ đã thu hút được sự tham gia của hàng ngũ trưởng khoa và cũng trong phần thi cứu trợ đã lồng ghép tốt về thực hành 5S trên xe tiêm, liên quan đến công tác tiêm an toàn hàng ngày tại các khoa lâm sàng.

     Kết quả hội thi đã trao giải cho phần thi thực hành gồm: 01 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba. Phần thi lý thuyết đã trao 2 giải nhì cho 2 thí sinh còn lại sau cùng trên sàn đấu và 5 giải cho 5 thí sinh thắng cuộc trong thi vòng 1.

     Qua tổ chức Hội thi đã đẩy mạnh phong trào thi đua chăm sóc người bệnh, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khả năng giao tiếp, ứng xử và đạo đức nghề nghiệp của Điều dưỡng, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho nhân dân trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Văn nghệ chào mừng Hội thi

Phần thi cứu trợ

Phần thi thực hành

Giám đốc Lê Quang Phú trao giải nhất phần thi thực hành

PGĐ Hồ Bách Thắng trao giải nhì phần thi thực hành cho thí sinh 

PGĐ Dương Minh Trí trao giải ba phần thi thực hành cho thí sinh

Hai thí sinh đạt giải nhì phần thi "Rung chuông vàng"

Chụp ảnh lưu niệm

 

CN Huệ - Tổ T3G A Lưới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành