"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.796.248
Lượt truy cập hiện tại 12.216
Công đoàn cơ sở Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh tổ chức tham quan nghỉ dưỡng năm 2020
Lượt xem 15807Ngày cập nhật 25/06/2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2020 của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Lao và Bệnh phổi và được sự phối hợp tạo điều kiện của Chính quyền Bệnh viện, BCH Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức tham quan nghỉ dưỡng năm 2020 cho các đoàn viên tại Đà Nẵng và Lăng Cô.   

 

 

 Được sự đồng ý của Chi bộ và tạo điều kiện của Ban Giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đã phối hợp với Công ty Vietravel Chi nhánh Huế tổ chức tham quan nghỉ dưỡng năm 2020 cho các đoàn viên vào ngày nghỉ cuối tuần 20-21/6/2020 (2 ngày 1 đêm)  tại Sunworld Ba Na Hills (Đà Nẵng) trải nghiệm khí hậu bốn mùa trong một ngày, chu du trên những chuyến cáp treo, đắm chìm trong cảnh quan thiên nhiên, thưởng thức ẩm thực đa dạng và lạc lối ở thiên đường nghĩ dưỡng phúc hợp Laguna Lăng Cô giữa lòng Huế mơ mộng. Nhằm tạo điều kiện cho các đoàn viên được nghỉ ngơi, thư giản sau thực hiện công việc khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh covid-19; tạo điều kiện giao lưu vui chơi, ca hát giữa các phòng ban và thắt chặt thêm tình đoàn kết các đoàn viên. Cũng trong dịp này BCH Công đoàn bệnh viện cũng đã phát động phong trào góc ảnh đẹp, kêu gọi các đoàn viên tham gia chụp ảnh lưu lại những kỷ niệm và góp phần tạo các hoạt động phong phú của Công đoàn bệnh viện. Các đoàn viên đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia và thực hiện chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại Sun world Ba Na Hills (Đà Nẵng) và Laguna Lăng Cô (Huế).

   Cũng nhân dịp tham quan nghỉ dưỡng này Bệnh viện cũng đã tổ chức lễ chia tay ThsBS. Huỳnh Bá Hiếu- Phó Giám đốc bệnh viện và KTVXQ. Hoàng Như Phùng nghỉ hưu theo chế độ. Thay mặt Bệnh viện TS. Lê Thanh Hải - Bí thư Chi bộ, Giám đốc đã phát biểu chân thành ghi nhận những đóng góp của 2 cán bộ vào công cuộc xây dựng và phát triển bệnh viện trong thời gian qua và luôn giữ mối liên hệ khăn khít với bệnh viện và chúc 2 cán bộ cùng gia đình sức khỏe. Qua đây, cũng xin thay mặt các đoàn viên công đoàn cám ơn BCH Công đoàn bệnh viện đã tận dụng cơ hội kịp thời tổ chức đợt tham quan nghỉ dưỡng năm 2020 vào dịp nghỉ hè đây cũng là lúc đoàn viên, viên chức cần nghỉ dưỡng sau công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

Nguyễn Phú
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành