"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.796.626
Lượt truy cập hiện tại 12.401
Hệ thống X Quang từng bước hiện đại góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế.
Lượt xem 8933Ngày cập nhật 24/06/2020

X Quang là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Răng Hàm Mặt. Một hình ảnh tốt, một phần mềm dữ liệu ghi nhận, phân tích hình ảnh tốt, giúp bác sỹ chẩn đoán nhanh chóng, chính xác và có kế hoạch điều trị tối ưu nhất.

Trong thời gian qua, với sự trang cấp đầu tư của Sở Y tế tỉnh và huy động nguồn kinh phí tại bệnh viện, hệ thống X Quang đã được đầu tư hiện đại.

           Hệ thống X Quang kỹ thuật số được đầu tư đồng bộ. Máy X Quang cận chóp kỹ thuật số với tấm cảm biến chất lượng Châu Âu; máy X Quang kỹ thuật số toàn cảnh (chụp Panorama, chụp Cephalo, chụp khớp thái dương hàm 02 bên, chụp sọ thẳng).

          Đặc biệt, hệ thống X Quang dựng hàm toàn cảnh 3D (ConbeamCT) đã được đầu tư nâng cấp góp phần quan trọng trong việc triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao có chất lượng như chẩn đoán bệnh lý, chấn thương, khối u hàm mặt, phục vụ trong thực hiện cắm ghép Implant, chỉnh nha và các kỹ thuật cao khác tại Bệnh viện góp phần nâng cao chất lượng, nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.       

Máy XQuang kỹ thuật số cận chóp

Máy X Quang kỹ thuật số toàn cảnh 

Máy X Quang dựng hàm toàn cảnh 3D (ConbeamCT)

Bs.CKII Lê Đức Thịnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành