"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 14.623
Trung tâm Y tế Phú Vang đã tổ chức tập huấn kỹ năng TTGDSK và kỹ năng giao tiếp trong thực hành điều dưỡng
Lượt xem 2008Ngày cập nhật 22/06/2020

  Với mục tiêu nhằm nâng cao năng lực về kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe (TTGDSK) và kỹ năng giao tiếp trong thực hành điều dưỡng cho đội ngũ viên chức làm công tác chăm sóc sức khỏe, an toàn hơn cho người bệnh, vào các ngày 15, 16- 18 tháng 6 năm 2020, TTYT huyện Phú Vang đã tổ chức các lớp tập huấn “ Kỹ năng TTGDSK và kỹ năng giao tiếp trong thực hành điều dưỡng”.

  Đến dự có Bs CKI Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT và sự tham gia của toàn thể viên chức là điều dưỡng, NHS, KTV, Dược sĩ đang làm việc tại các khoa, phòng của đơn vị.

  Tại các buổi tập huấn, Bs Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc đã trao đổi một số nội dung về công tác TTGDSK như: khái niệm cơ bản TTGDSK; các kỹ năng trong tư vấn, truyền thông trực tiếp; cách lập kế hoạch 1 buổi trực tiếp và đạt hiệu quả truyền thông. Bên cạnh đó, các viên chức đã được Bs Đặng Văn Tuấn trao đổi một số kỹ năng trong giao tiếp cơ bản giữa nhân viên Y tế (NVYT) với người bệnh, gia đình người bệnh, với cấp trên và với đồng nghiệp. Đặc biệt, Bs Tuấn nhấn mạnh mỗi viên chức luôn phải tuân thủ đúng các quy trình chuyên môn và không ngừng học tập nâng cao kỹ năng, thái độ ứng xử trong quá trình làm việc, luôn lấy người bệnh làm trung tâm, đảm bảo quyền và lợi ích cũng như sự an toàn của người bệnh.

  Thông qua các lớp tập huấn, các viên chức y tế  đã được củng cố lại những kỹ năng trong công tác TTGDSK và nắm được một số kỹ năng trong giao tiếp, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng người bệnh./.

   Một số hình ảnh tại các lớp tập huấn:

  

Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành