"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 50
Bệnh viện Mắt Huế: Giải nhì thi ảnh và nhận bằng khen cá nhân xuất sắc từ Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên – Huế.
Lượt xem 5645Ngày cập nhật 22/05/2020

Ngày 19.5, LĐLĐ Thừa Thiên - Huế tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và biểu dương các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các cấp Công đoàn.

Bà Nguyễn Khoa Hoài Hương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế phát biểu tại hội nghị. Ảnh: P. Đạt

Dịp này, LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho 19 tập thể và 41 cá nhân là các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, CN.Lê Thị Thùy Trang – Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Mắt Huế là 1 trong 2 cá nhân thuộc khối y tế nhận được bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, đạt thành tích xuất sắc về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2020.

Cùng ngày, LĐLĐ Thừa Thiên - Huế tổ chức trao thưởng cuộc thi ảnh “Nữ công nhân viên chức lao động với áo dài truyền thống” trên mạng xã hội Facebook.

Sau gần 1 tháng triển khai, vượt qua 1700 bức ảnh từ các Công đoàn cơ sở gửi về, với 352 bức ảnh đủ điều kiện để tham gia vòng chung khảo theo cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến kích, bức ảnh “Tận tâm” của Bệnh viện Mắt Huế đã giành được giải nhì từ cuộc thi.

Chủ đề: Tận tâm. Nội dung: Hình ảnh nhân viên hướng dẫn của Bệnh viện mắt Huế trong tà áo dài xanh đồng phục đang trò chuyện, chia sẻ thông tin với bệnh nhân.

Ngoài tập trung chuyên môn, tập thể Bệnh viện Mắt Huế luôn tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào thi đua. Để các phong trào thi đua trong và ngoài đơn vị được triển khai hiệu quả, có chiều sâu, công tác lãnh chỉ đạo của cấp ủy Đảng, BCH Công đoàn Bệnh viện Mắt Huế luôn tạo điều kiện, thường xuyên tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ bệnh viện về tầm quan trọng và mục đích ý nghĩa của thi đua và khen thưởng. Đồng thời có các hình thức và biện pháp để động viên khích lệ cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ tích cực thi đua. Bản thân mỗi cá nhân đoàn viên công đoàn bệnh viện cũng đã không ngừng học tập nâng cao trình độ học vấn, tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia hoạt động công đoàn, hưởng ứng các phong trào thi đua.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành